topbar

Bếp từ đôi Medion MD18493

Thương hiệu: medion | Tình trạng: Còn hàng
3.140.000₫
Bếp Từ Đôi Medion MD 18493 Từ xưa đến nay, mọi người vẫn có một quan niệm rằng nấu ăn bằng bếp điện từ thông thường sẽ tốn nhiều thời gian hơn do việc làm nóng diễn ra lâu hơn. Tuy...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Bếp từ đôi Medion MD18493Khuyến mãi

Bếp Từ Đôi Medion MD 18493

Từ xưa đến nay, mọi người vẫn có một quan niệm rằng nấu ăn bằng bếp điện từ thông thường sẽ tốn nhiều thời gian hơn do việc làm nóng diễn ra lâu hơn. Tuy nhiên, Medion đã phá bỏ suy nghĩ này bằng việc tung ra thị trường Bếp từ đôi Medion MD 18493 với tính năng cảm ứng từ chính xác, giúp giảm thiểu thời gian nấu nướng một cách hiệu quả.

ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG

👌Nấu ăn nhanh với mức công suất 3500W

Với công suất 3.500 watt mạnh mẽ, quý khách có thể nấu thức ăn nhanh hơn bao giờ hết. Nhiệt lượng được dẫn trực tiếp vào đáy nồi, chảo của bạn, trực tiếp làm nóng thức ăn. Tính năng này giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách đặc biệt thuận tiện.

👌Tiết kiệm thời gian và năng lượng

Với Bếp từ đôi Medion MD 18493, quý khách sẽ tiết kiệm được gấp đôi. Người sử dụng bếp từ sẽ tiết kiệm được thời gian vì thức ăn sẽ được nấu chính nhanh hơn nhờ mức công suất cao 3500W của mâm nhiệt. Medion trang bị cho bếp từ này 10 mức điều chỉnh nhiệt độ với mức nhiệt cao nhất là 240 độ C tạo sự linh hoạt cho người dùng khi chế biến các món ăn khác nhau. Nhờ thời gian vận hành ngắn, bếp từ cũng tiêu thụ rất ít năng lượng.

👌Mặt bếp cảm ứng từ an toàn

Nhờ công nghệ cảm ứng từ, nhiệt năng cần thiết được truyền trực tiếp vào mặt dưới của xoong, chảo. Tự động nhận dạng chảo đảm bảo rằng không có gì xảy ra nếu bạn quên tắt đĩa sau khi nấu. Ngoài ra, bếp điện từ đôi có cảm ứng nhận biết khi không có nồi trên bếp và sẽ không phát ra bất kỳ năng lượng nào. Vì vậy, sẽ không có vấn đề gì nếu bạn quên tắt bếp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Kích thước vùng nấu: 2 vùng nấu đường kính 20cm

Bảng điều khiển: Cảm ứng hiện trên mặt bếp

Tính năng an toàn

Khóa trẻ em: Tự động ngắt khi quá nhiệt

Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm: 60 x 6 x 36 cm

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: