topbar

Robot hút bụi lau nhà Medion MD 11889 (Medion S05 SW)

Thương hiệu: medion | Tình trạng: Còn hàng
3.780.000₫
Robot hút bụi lau nhà với điều hướng thông minh Medion S05 SW (MD 11889) Với Robot hút bụi lau nhà Medion S05 SW, việc lau sàn không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn. Robot làm sạch 2 trong...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Robot hút bụi lau nhà Medion MD 11889 (Medion S05 SW)Khuyến mãi

Robot hút bụi lau nhà với điều hướng thông minh Medion S05 SW (MD 11889)

Với Robot hút bụi lau nhà Medion S05 SW, việc lau sàn không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn. Robot làm sạch 2 trong 1 hiện đại của chúng tôi kết hợp chế độ hút và lau thanh lịch hơn bao giờ hết và không cần thay thế bồn chứa để chuyển đổi giữa cả hai kiểu làm sạch. Đối với bạn, điều này có nghĩa là sự linh hoạt tối đa và việc dọn dẹp theo ý muốn của bạn - ngay cả khi bạn không ở nhà. Ngoài thao tác bằng giọng nói thực tế, bạn cũng có thể điều khiển Putzteufel một cách thuận tiện từ mọi nơi thông qua ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tỏa sáng ngay cả khi những chuyến thăm tự nhiên đến trong khi bạn thư giãn trong công viên.

Nhờ điều hướng thông minh, Medion S05 SW tự hoạt động dễ dàng. Nó bao quanh đồ đạc và các chướng ngại vật khác một cách đáng tin cậy trong khi hút bụi bẩn, phấn hoa, bụi và lông vật nuôi với lực hút động cơ mạnh mẽ. Nhờ hai chế độ hoạt động và khả năng điều chỉnh lượng nước sử dụng, nó đảm bảo độ sạch tốt nhất trên mọi bề mặt từ sàn gỗ đến thảm và gạch lát nền.

Đặc điểm nổi bật của Robot hút bụi MEDION S05 SW (MD 11889)

- Bàn chải làm sạch kỹ lưỡng

Với ba bàn chải làm sạch, robot này được trang bị lý tưởng để có kết quả kỹ lưỡng. Ngoài hai bàn chải phụ, một bàn chải chính đặc biệt lớn cũng được sử dụng, dễ dàng xử lý ngay cả với những vết bẩn cứng đầu.

- Dung lượng pin lớn đến 100 phút

Ngay cả đối với công việc dọn dẹp nhà cửa lớn, Robot hút bụi lau nhà Medion S05 SW cũng mang lại nhiều khả năng chịu đựng. Với một lần sạc đầy, rô-bốt làm sạch trong tối đa 100 phút và mang lại một số phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà của bạn mà không cần ngắt sạc.

- Công suất hút động cơ 2.000 Pa đánh bay mọi bụi bẩn

Bụi bẩn không có cơ hội chống lại công suất hút mạnh 2.000 Pa. Ngay cả những hạt bụi nhỏ và mảnh vụn cũng tiếp đất một cách đáng tin cậy trong hộp chứa của Medion S05 SW. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng sự sạch sẽ thực sự triệt để trong ngôi nhà của bạn.

- Dễ dàng để làm sạch

Robot hút bụi lau nhà Medion S05 SW được thiết kế để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng nhất có thể - vì vậy việc dọn dẹp là việc của trẻ. Bộ lọc 3 trong 1 được thiết kế đặc biệt dễ dàng tháo lắp và rửa sạch hoặc thậm chí là rửa sạch. Bằng cách này, robot hút bụi và lau nhà nhanh chóng sẵn sàng cho chuyến đi tiếp theo.

- Làm sạch cẩn thận

Robot gia dụng này áp dụng trang trí của bạn cũng như bạn. Đây là lý do tại sao nó xử lý đồ nội thất đặc biệt cẩn thận. Điều này được đảm bảo bởi các cảm biến hiện đại, nhờ đó nó sẽ điều chỉnh hành trình của nó kịp thời hoặc trả về muộn nhất khi chạm nhẹ nhất. Giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ không tì vết.

- Hiệu suất lau linh hoạt

Robot hút bụi và lau nhà này có thể đáp ứng mọi thách thức. Cho dù lau cơ bản lớn hay lau nhanh, cho dù trên gỗ nhạy cảm hay gạch cứng: Bạn có thể điều chỉnh riêng hiệu suất lau để làm sạch tối ưu.

- Phù hợp với mọi đồ nội thất

Nhờ chiều cao thấp chỉ 8 cm, robot này vừa vặn với các đồ nội thất tiêu chuẩn và do đó cho phép bạn làm sạch kỹ lưỡng và thường xuyên ngay cả ở những nơi khó tiếp cận - chẳng hạn như dưới tủ hoặc giường.

- Điều chỉnh lượng nước phù hợp cho mọi loại sàn

Robot hút bụi lau nhà Medion S05 SW luôn làm sạch chính xác theo mong muốn của bạn. Điều này cũng áp dụng cho lượng nước được sử dụng trong chế độ lau. Thông qua ứng dụng, bạn có thể chỉ cần nhập lượng nước mong muốn tùy thuộc vào ứng dụng và lớp phủ sàn và tận hưởng sự tươi mát.

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi lau nhà MEDION® S05 SW (MD 11889)

• Thương hiệu: Medion

• Model: S05 SW (MD 11889)

• Hệ thống định vị thông minh

• Ứng dụng và điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa hoặc trợ lý giọng nói của Google.

• Pin Li-Ion (14.4V - 2.600 mAh)

• Thời gian sạc khoảng 4,5 giờ

• Thời gian hoạt động lên đến 100 phút (tùy theo chế độ cài đặt).

• Công suất hút lên đến 2.000 Pa

• Thời gian sạc khoảng 4 giờ

• Hộp chứa bụi lớn 0,4 L và có thể tháo rời dễ dàng hoặc túi đựng bụi có thể trao đổi

• Thùng nước 0,2 L

• Các cảm biến khác nhau đảm bảo các lộ trình làm sạch tối ưu

• Tự động trở lại trạm sạc

• Kích thước: 35x35x8 cm

• Trọng lượng: 3,4 kg

• Sản phẩm bao gồm:

          + Robot hút bụi có chức năng lau S05 SW (MD11889)

          + Bộ lọc & bộ lọc thay thế

          + 1 hộp đựng bụi lốc xoáy

          + 2 bàn chải bên và 2 bàn chải phụ dự phòng

          + Thùng nước & 2 miếng lau

          + Bàn chải làm sạch

          + Trạm sạc & nguồn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: