topbar

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT T5 NEO DX55 – OZMO 920

Thương hiệu: Deebot | Tình trạng: Còn hàng
4.350.000₫
Bụi bẩn là nguyên nhân chính gây ra các bệnh truyền nhiễm, bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, nuôi thú cưng, những nhà ở khu vực thành phố, nhà ở chung...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT T5 NEO DX55 – OZMO 920Khuyến mãi

Bụi bẩn là nguyên nhân chính gây ra các bệnh truyền nhiễm, bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, nuôi thú cưng, những nhà ở khu vực thành phố, nhà ở chung cư. Robot hút bụi lau nhà thông minh khả năng làm sạch triệt để các loại bụi bẩn đã được chứng minh, kể cả những loại bụi bẩn không khí nhỏ dưới 2,5 micro mét. Giúp tránh được những loại bụi bẩn là nguyên nhân gây ra bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình nhà bạn. Robot hút bụi Ecovacs là một trong những thương hiệu đầu ngành, nắm giữ hơn 70% thị phần, xuất hiện tại hơn 30 quốc gia và rất được ưu chuộng tại Châu Âu, Châu Mỹ. Nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng và không ngừng đổi mới công nghệ Ecovacs Robotics mới đây đã cho ra mắt sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DX55 (T5 NEO).  Với thiết kế vượt trội và công nghệ điều hướng tiên tiến, tăng áp động cơ hút và chổi đa năng thế hệ 2.0 kết hợp pin dung lượng cao mang đến hiệu suất làm sạch mạnh mẽ nhất.

 Ecovacs Deebot DX55

Thiết kế của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DX55 

Ecovacs Deebot DX55 mang đến thiết kế hoàn toàn mới cho thân hình người máy mảnh mai hơn. Với chiều cao chỉ 93mm thông qua thiết kế nhỏ gọn cho phép robot đi vào không gian thấp hơn như gầm bàn, gầm tủ,…Kết hợp với các bánh xe được cải tiến, Ecovacs Deebot DX55 có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật như bệ cửa lên đến 20 mm.

 Ecovacs Deebot DX55

Hiệu suất làm sạch vượt trội

– Hệ thống duy trì áp suất: tối ưu hóa hiệu quả năng lượng giúp tiết kiệm pin và đảm bảo áp suất chân không cao, đồng thời làm giảm tiếng ồn.

 Ecovacs Deebot DX55

– Chổi chính thế hệ 2.0: với thiết kế hệ thống treo mới nhất và thiết kế bàn chải được tối ưu hóa, Ecovacs Deebot DX55 có thể quét sạch các bụi bẩn dưới khe, kẽ sâu tới 4 mm.

Bản đồ và điều hướng laser thông minh Navi 3.0 ™

– Với công nghệ điều hướng và lập bản đồ Smart Navi ™ 3.0 tiên tiến, robot của bạn điều hướng thông minh ngôi nhà của bạn, mang lại cho bạn trải nghiệm làm sạch thông minh và hiệu quả.

 Ecovacs Deebot DX55

– Sau khi thiết lập bản đồ vệ sinh cho căn hộ của bạn, Ecovacs Deebot DX55 sẽ tự động tối ưu hóa đường chạy thông minh, không bỏ sót vị trí, đem lại cho sàn nhà của bạn một bề mặt luôn luôn sáng bóng.

 Ecovacs Deebot DX55

– Đặc biệt ở Ecovacs Deebot DX55 là robot đầu tiên có khả năng lưu nhớ và thiết lập được 3 bản đồ vệ sinh với 3 không gian làm sạch khác nhau, việc này thật sự mang đến nhiều tiện lợi hơn với nhà nhiều tầng. Robot sẽ tùy chỉnh sạch sẽ một khi xác định được bản đồ đó ở đâu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nơi bạn muốn robot dọn dẹp trong mỗi bản đồ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: