topbar

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero

Thương hiệu: Deebot | Tình trạng: Còn hàng
4.200.000₫
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero hay còn được gọi với mã DX96 là dòng robot hút bụi lau nhà hiện đại nhất hiện nay của Ecovacs. Thiết kế sang trọng là một trong những điểm ấn tượng giúp Ecovacs Deebot T5 Hero thu hút...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 HeroKhuyến mãi

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero hay còn được gọi với mã DX96 là dòng robot hút bụi lau nhà hiện đại nhất hiện nay của Ecovacs.

Thiết kế sang trọng là một trong những điểm ấn tượng giúp Ecovacs Deebot T5 Hero thu hút ánh nhìn của khách hàng. Không những thế nó còn sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ, siêu thông minh nữa.

Dung lượng Pin cực đại – Tăng diện tích làm việc

Ecovacs Deebot T5 Hero sở hữu pin lên tới 5200 mAh cho phép robot có thể hoạt động liên tục với cường độ lớn trong không gian rộng lên tới 350m2.

So với các sản phẩm khác, T5 Hero là mẫu robot Ecovacs có nhiều thay đổi tích cực nhất. Nó chính là sự đúc kết từ rất nhiều yếu tố trong đó, lắng nghe các góp ý, đánh giá từ khách hàng được cho là trọng tâm. Ecovacs Deebot T5 Hero đã được tăng cường bình chứa lên tới 240 ml.

Khả năng ghi nhớ – Di chuyển thông minh

Với bộ vi xử lý thông minh, Ecovacs Deebot T5 Hero có thể quét và ghi nhớ bản đồ nhà bạn. Dù có di chuyển nó đi bất cứ tầng nào trong nhà, robot vẫn có thể nhớ được chính xác bản đồ di chuyển đã được thiết lập từ trước. Nó có thể ghi nhớ tới 3 mặt sàn.

 

Thêm nữa, T5 Hero có thuật toán di chuyển SLAM, giúp tối ưu hóa cách di chuyển, tránh sự trùng lặp, đồng thời cũng giúp robot có khả năng phân bổ hợp lý không gian làm việc tốt nhất kể cả trong những căn hộ có nhiều phòng.

 

Dọn dẹp trên mọi địa hình

Thiết kế hiện đại và hệ thống chổi xoắn linh động cho phép Ecovacs Deebot T5 Hero có khả năng hút rác trên mọi địa hình dù là bằng phẳng hay nhấp nhô.

Nếu trong nhà có các bề mặt sàn khác nhau như gỗ, gạch đá hoa hay có nhiều thảm thì việc dọn dẹp cũng không gặp bất kỳ khó khăn nào bởi robot có thể vượt chướng ngại vật tới 2 cm.

Chổi lùa dài và rộng hơn

Cùng với lực hút mạnh 1500 Pa, chổi lùa rác của T5 Hero được thiết kế dài hơn, rộng hơn giúp robot có thể lùa sát các góc tường, cạnh tường.

Điều khiển robot từ xa

Là một trong những đại diện của dòng robot hút bụi lau nhà thông minh, Ecovacs Deebot T5 Hero cũng có hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng điện thoại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: