topbar

Quạt Tháp Tiross TS9180

Thương hiệu: Tiross | Tình trạng: Còn hàng
1.640.000₫
Đặc điểm nổi bật của Quạt tháp Tiross TS9180 Thiết kế đẹp mắt Quạt tháp Tiross TS9180 có kiểu dáng nhỏ gọn, bên ngoài phủ màu rất trang nhã và bền màu làm không gian ngôi nhà bạn càng hiện đại và sang trọng. Công...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Quạt Tháp Tiross TS9180Khuyến mãi

Đặc điểm nổi bật của Quạt tháp Tiross TS9180

Thiết kế đẹp mắt

Thiết kế đẹp mắt

Quạt tháp Tiross TS9180 có kiểu dáng nhỏ gọn, bên ngoài phủ màu rất trang nhã và bền màu làm không gian ngôi nhà bạn càng hiện đại và sang trọng.

Công suất 100W

Công suất 100W

Tiross TS9180 có công suất 100W, quạt có thể quay giúp luồng gió mạnh mẽ và lưu thông liên tục, trộn đều oxy vào không khí đem lại cảm giác mát mẻ tự nhiên.

Khoảng cách đưa gió xa

Khoảng cách đưa gió xa

Quạt giá rẻ có khoảng cách đưa gió đi xa gấp 3 lần so với quạt bình thường, gió mát sẽ được lưu thông trong phòng nhanh hơn và xa hơn, giúp tiết kiệm điện năng.

Mô tơ cao cấp

Mô tơ cao cấp

Mô tơ quạt chạy bằng bi có thể giảm thiểu lớn nhất trở lực khi trục quay hoạt động, do đó sẽ tổng hợp các tính năng của quạt sẽ được nâng cao rõ rệt như bền hơn, ổn định hơn, bền hơn, mạnh hơn, tiết kiệm hơn, nhanh hơn. 

Vận hành êm ái

Dễ dàng điều khiển

Quạt tháp trang bị nút điều khiển giúp bạn lựa chọn tốc độ và chế độ gió, chuyển hướng và chế độ hẹn giờ chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần đi lại.

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Quạt tháp Tiross TS9180

Quạt tháp Tiross TS9180

THÔNG TIN CHUNG
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: