topbar

Quạt lửng Mitsubishi R16- GV

Thương hiệu: misubishi | Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫
Tùy chỉnh 3 tốc độ gió  Quạt lửng Mitsubishi R16- GV  có 3 tốc độ gió cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Quạt lửng Mitsubishi R16- GVKhuyến mãi

Tùy chỉnh 3 tốc độ gió 

Quạt lửng Mitsubishi R16- GV  có 3 tốc độ gió cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

ba tốc độ gió - Quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY

Làm mát nhanh chóng và hiệu quả

Quạt Mitsubishi R16-GV CY-GY có công suất 47W cùng với 3 cánh quạt, đường kính cánh quạt lên đến 40 cm làm gió trải rộng khắp không gian, tản gió nhanh, làm mát hiệu quả và nhanh chóng.  

Các bộ phận của quạt có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho việc lau chùi và bảo quản. Đế quạt vững chắc nên dù vận hành mạnh mẽ quạt cũng không bị rung lắc, đổ ngã, đảm bảo an toàn trong quá trình quạt hoạt động. 

làm mát hiệu quả - Quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY

Thay đổi chiều cao quạt linh hoạt 

Quạt lửng R16-GV CY-GY có thể điều chỉnh chiều cao của quạt từ 82cm - 102cm tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng. Chiều cao điều chỉnh linh hoạt giúp phục vụ các hoạt động của người sử dụng một cách thuận tiện nhất. 

thay đổi chiều cao quạt - Quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY

Nan quạt đan khít, an toàn khi sử dụng 

Các nan quạt R16-GV CY-GY được đan khít, lồng quạt được thiết kế chắc chắn bảo vệ an toàn cho người dùng khi tiếp xúc gần, hạn chế tối đa những tổn thương cho người thân, đặc biệt là đối với trẻ em.

nan quạt đan khít - Quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY

Vận hành êm ái 

R16-GV CY-GY sử dụng động cơ bạc thau bền tốt, có vỏ bọc kín chống bụi bên ngoài gia tăng độ bền cho động cơ, hạn chế côn trùng phá hại. Quạt vận hành êm ái, vừa làm tăng tuổi thọ của quạt vừa không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như các hoạt động thường nhật khác trong gia đình, cho bạn giấc ngủ sâu và ngon hơn. 

vận hành êm ái - Quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY

Quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY là sản phẩm có mẫu mã bắt mắt, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng và có nhiều tính năng hữu ích. 
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: