topbar

Quạt đứng lửng Hatari HTS16R1 (HT-S16R1)

Thương hiệu: Hatari | Tình trạng: Còn hàng
1.140.000₫
Thiết kế đơn giản, chắc chắn Quạt lửng Hatari HTS16R1 có thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp. Lồng quạt được sơn tĩnh điện dày và chắc chắn, các khe đan 2 vòng khít với nhau, cánh quạt bằng nhựa dẻo trong...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Quạt đứng lửng Hatari HTS16R1 (HT-S16R1)Khuyến mãi

Thiết kế đơn giản, chắc chắn

Quạt lửng Hatari HTS16R1 có thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp. Lồng quạt được sơn tĩnh điện dày và chắc chắn, các khe đan 2 vòng khít với nhau, cánh quạt bằng nhựa dẻo trong suốt, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài.

3 tốc độ gió

3 tốc độ gió

Hatari HTS16R1 với 3 tốc độ hoạt động cùng công suất 50W và hệ thống cảm biến nhiệt độ: gió tự nhiên, giúp tạo gió nhanh, liên tục cũng như làm mát hiệu quả.

Cánh quạt 40cm

Cánh quạt 40cm

Cánh quạt có kích thước sải 40cm, có thể chuyển hướng trái phải, tạo luồng gió có góc thổi rộng khắp căn phòng ,nhanh chóng xua đi cái nóng nực ngày hè.

Chế độ hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ

Quạt lửng Hatari Với bộ hẹn giờ điện tử lên đến 8 tiếng, bạn có thể hẹn giờ tắt hoặc mở quạt để tiết kiệm điện khi ngủ quên hoặc ra ngoài mà quên tắt.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Quạt lửng với hệ thống điều khiển cảm ứng và được trang bị remote điều khiển thông minh tích hợp các chức năng của quạt, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mà không cần phải di chuyển.

Chế độ giặt nhan

An toàn khi sử dụng

Quạt còn sở hữu cầu chì nhiệt an toàn, chống cháy nổ hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: