topbar

Quạt điều hoà không khí Nhật Bản Akyo AK80C

Thương hiệu: Akyo | Tình trạng: Còn hàng
2.790.000₫
QUẠT ĐIỀU HÒA AKYO AK-80C NEW 2020 LÀM MÁT 40-60M2  BẢO HÀNH 24 THÁNG CHÍNH HÃNG TẠI NHÀ   QUẠT ĐIỀU HÒA AKYO AK-80C LÀ GÌ? Quạt điều hòa AKYO AK-80C là loại máy hoạt động theo nguyên lý làm mát tự nhiên, dựa vào hiện...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Quạt điều hoà không khí Nhật Bản Akyo AK80CKhuyến mãi

QUẠT ĐIỀU HÒA AKYO AK-80C NEW 2020 LÀM MÁT 40-60M2 

BẢO HÀNH 24 THÁNG CHÍNH HÃNG TẠI NHÀ

 

QUẠT ĐIỀU HÒA AKYO AK-80C LÀ GÌ?
Quạt điều hòa AKYO AK-80C là loại máy hoạt động theo nguyên lý làm mát tự nhiên, dựa vào hiện tượng bay hơi nước để làm mát không khí. Nhiệt độ nước tự nhiên là 28°C sau khi qua tấm làm mát nước sẽ hạ nhiệt độ xuống 25°C, không khí bay qua đây và hạ nhiệt độ xuống 26°C đến 28°C, trả lại bầu không khí tự nhiên, mát mẻ, trong lành.
Khi mua quạt điều hòa AKYO AK-80C bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích như đảo gió 4 chiều, cân bằng độ ẩm, lọc sạch không khí, Đây cũng là sản phẩm có lưu lượng gió 7500m3/h và thể tích bình chứa nước 60 lít.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA AKYO AK-80C

Máy làm mát siêu tiết kiệm điện tối đa so với máy lạnh.

Làm mát nhanh nhờ thiết kế của tấm làm mát Cooling Pad đặc biệt, thông minh và tăng độ dày lên 30%.

Lọc sạch không khí, mùi hôi, bụi bẩn.

Hạ nhiệt độ và cân bằng độ ẩm tốt cho sức khỏe.

Chức năng 3 tốc độ gió phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chức năng đảo gió bốn chiều giúp phân bố luồng gió khắp mọi ngóc ngách trong nhà.

Chế độ quạt gió sử dụng phù hợp khi nhiệt độ ngoài trời ở mức vừa phải, không nắng nóng.

Chế độ làm mát bằng hơi nước: Khi trời nắng nóng bật chế độ COOLER để làm mát không khí bằng hơi nước. Nếu muốn không khí lạnh sâu thì cho thêm đá lạnh hay đá lạnh khô vào.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHI TIẾT CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA AKYO AK-80C
Hiệu quả làm mát tốt cho sức khỏe
Quạt điều hòa AKYO AK-80C là một sản phẩm đem đến cách hạ nhiệt tốt dựa theo nguyên lý bay hơi nước để làm mát không khí.
Thói quen của chúng ta là khi đi ngoài đường trời nắng nóng, về đến nhà thường muốn giải nhiệt tức thì bằng cách hạ nhiệt độ điều hòa xuống sâu. Tuy nhiên, các chuyên gia sức khỏe đã cảnh báo khi cơ thể đang ở trong môi trường nhiệt độ cao muốn chuyển sang nhiệt độ thấp thì nên hạ nhiệt từ từ để tránh tình trạng sốc nhiệt. Để hạn chế tình trạng sốc nhiệt, Quạt điều hòa AKYO AK-80C sẽ điều chỉnh về mức nhiệt độ thích hợp với cơ thể giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
Nhiệt độ tại cửa gió được hạ ở mức lý tưởng và cân bằng độ ẩm ở mức tiêu chuẩn nên rất tốt cho sức khỏe, không gây các bệnh hô hấp, sốc nhiệt, chống khô da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: