topbar

Quạt điều hòa Apechome MIK-32EX - 45L, 150W

Thương hiệu: apechome | Tình trạng: Còn hàng
3.950.000₫
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM Mẫu mã đẹp - Công suất 150W Máy làm mát không khí Apechome MIK-32EX được thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp giúp làm tôn lên không gian...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Quạt điều hòa Apechome MIK-32EX - 45L, 150WKhuyến mãi

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Mẫu mã đẹp - Công suất 150W

 

Máy làm mát không khí Apechome MIK-32EX được thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp giúp làm tôn lên không gian phòng cũng như tại ví trí đặt máy. Thiết kế bánh xe nhỏ dưới dế quạt giúp dễ dàng di chuyển quạt đến những khu vực khác. Máy làm mát không khí Apechome MIK-32EX được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Thái Lan, làm mát cho diện tích 30-50 m2.

 

Thân thiện môi trường - Tiết kiệm điện năng

 

Tiết kiệm năng lượng tối đa cho người dùng, thân thiện với môi trường: Điện năng tiêu thụ là 150 W/h. Máy thiết kế chống tia UV làm cho máy có độ bền cao, trọng lượng nhẹ hơn với nhựa ABS. Không sử dụng các chất CFC.

 

Dung tích lớn lên đến 45 Lít

 

Máy làm mát không khí Apechome MIK-32EX có dung tích bình chứa nước lớn lên tới 45 lít làm mát tiết kiệm nhờ cơ chế làm mát thông minh, tiết kiệm và phí đầu tư thấp hơn máy điều hòa máy lạnh, do đó chi vận hành rẻ hơn. Rất thuận lợi cho gia đình khi thời tiết nóng bức mùa hè.

 

Dễ dàng tùy chỉnh 3 tốc độ gió

 

Màn hình hiển thị đèn LED hiện đại và remote điều khiển từ xa tiện lợi giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh 3 tốc độ quạt cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khoảng cách hoạt động của remote là khoảng 10m. Điều khiển từ xa tiện lợi cho người sử dụng tiện điều chỉnh quạt mà không cần tới gần quạt.

 

Máy làm mát không khí Apechome MIK-32EX được sản xuất tạiThái Lan, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp sử dụng ở không gian mở có diện tích trung bình mà không mất nhiều chi phí, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: