topbar

Quạt bàn Rowenta VU2730

Thương hiệu: Rowenta | Tình trạng: Còn hàng
2.340.000₫
Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme + Minh House xin giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme + đến từ thương hiệu Rowenta. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Quạt bàn Rowenta VU2730Khuyến mãi

Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme +

Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme +

Minh House xin giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme + đến từ thương hiệu Rowenta. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, quạt được thiết kế có công suất mạnh mẽ nhưng độ ồn thấp, phù hợp cho mọi hoạt động sinh hoạt thường ngày như xem TV, làm việc, học tập hoặc ngay cả khi bạn ngủ. Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme + được thiết kế mang lại không khí thoáng mát hiệu quả cao và an toàn.

Tính năng nổi bật của quạt bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme +

Mạnh mẽ nhất

Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme + mang đến một luồng không khí mạnh mẽ cho căn phòng của bạn. Với thiết kế lưu lượng lên đến 45m3/phút ở tốc độ tối đa, có thể nói đây là chiếc quạt bàn mạnh mẽ nhất đến từ thương hiệu Rowenta. Với lưu lượng cao chắc chắn đáp ứng được nhu cầu làm mát của khách hành.

Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme +

Độ ồn cực thấp

Một trong những vấn đề khách hàng rất quan tâm đó là tiếng ồn khi sử dụng quạt, rất khó chịu khi vừa nóng vừa ồn. Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme + sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả những vấn đề đó bằng việc cung cấp khả năng làm mát cực mạnh nhưng vẫn giữ được không gian yên tĩnh với độ ồn chỉ 38dB khi sử dụng ở chế độ thấp nhất, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt hằng ngày như xem TV, học tập, làm việc, kể cả khi ngủ.

Có nhiều cấp tốc độ

Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme + được thiết kế với 4 cấp tốc độ khác nhau, phù hợp với những nhu cầu sử dụng của mỗi người. Với 2 chế độ đặc biệt là Quiet Night mang đến sự yên tĩnh vào ban đêm giúp giấc ngủ sâu hơn, nếu yêu thích làn gió mạnh thì chế độ Turbo Boost sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho bạn.Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme +

Khuếch tán không khí rộng

Với thiết kế góc quay lên đến 1200 đảm bảo luồng không khí được phân phối đều khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn.

Đảm bảo an toàn

Với lồng quạt được thiết kế dày chắc chắn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ngay cả trẻ em.

Quạt Bàn Rowenta VU2730 Turbo Silence Fan Extreme +

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: