topbar

Nồi cơm điện tử Panasonic SR-CX188SRA - 1.8 lít

Thương hiệu: panasonic | Tình trạng: Còn hàng
2.275.000₫
GIỚI THIỆU: NỒI CƠM ĐIỆN TỬ 1,8L PANASONIC SR-CX188SRA/M Thiết kế hiện đại Nồi cơm điện tử Panasonic SR-CX188SRA - 1.8 lít có thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng, chắc chắn sẽ làm nổi bật căn bếp của...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Nồi cơm điện tử Panasonic SR-CX188SRA - 1.8 lítKhuyến mãi

GIỚI THIỆU: NỒI CƠM ĐIỆN TỬ 1,8L PANASONIC SR-CX188SRA/M

Thiết kế hiện đại

Nồi cơm điện tử Panasonic SR-CX188SRA - 1.8 lít có thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng, chắc chắn sẽ làm nổi bật căn bếp của gia đình.

Lòng nồi cao cấp

Lòng Nồi cơm điện tử Panasonic SR-CX188SRA - 1.8 lít dập 6 lớp vật liệu chống dính với mica, dày 4.0 mm giúp giữ nhiệt hoàn hảo, cung cấp nhiệt đồng đều đến từng hạt gạo và giúp cơm thơm hơn, giữ nguyên vị ngọt tự nhiên của gạo.

Dung tích lớn

Nồi cơm điện có dung tích 1.8 lít đáp ứng nhu cầu bữa ăn của những gia đình có 4-6 thành viên, giúp chị em nội trợ chuẩn bị bữa cơm dễ dàng và tiết kiệm thời gian nấu nhiều lần.

 

Công suất 765W

Với công suất lớn lên đến 765W, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian khi nấu cơm. Chỉ khoảng 30 phút là bạn đã có bữa cơm ngon và tròn vị cho những người thân yêu trong gia đình.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Nồi cơm Panasonic có màn hình LED trắng sáng trên mặt nồi giúp người dùng có thể quan sát rõ ràng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng như vận hành dễ dàng.

16 menu tự động

Menu tự động được thiết kế dựa trên các tùy chọn về độ cứng của cơm và các tuy chọn tốt hơn cho sức khỏe bằng việc điều chỉnh nhiệt thích hợp theo từng chế độ được chọn.

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: