topbar

Nồi cơm điện tử Midea MB-FS4020E

Thương hiệu: Midea | Tình trạng: Còn hàng
980.000₫
Thiết kế hiện đại, sang trọng Nồi cơm điện Midea MB-FS4020E thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với màu sắc bắt mắt tạo thêm điểm nhấn cho không gian bếp của bạn. Dung tích 1.5L Nồi có dung tích 1.5L phù hợp với...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Nồi cơm điện tử Midea MB-FS4020EKhuyến mãi

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Nồi cơm điện Midea MB-FS4020E thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với màu sắc bắt mắt tạo thêm điểm nhấn cho không gian bếp của bạn.

noi-com-dien-midea-mb-fs4020e-2

Dung tích 1.5L

Nồi có dung tích 1.5L phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của mọi gia đình gia đình. Sản phẩm đăc biệt phù hợp cho các gia đình có từ 4-6 thành viên.

Lòng nồi chống dính

Lòng nồi dày 4mm dẫn nhiệt đều phủ lớp chống dính hạn chế tình trạng cơm cháy bám dính, dễ dàng vệ sinh. Đồng thời, lòng nồi hình bầu, thiết kế tổ ong, giúp gia nhiệt đều.

noi-com-dien-midea-mb-fs4020e-5

Hẹn giờ cài đặt thời gian nấu

Chức năng hẹn giờ tự động nấu với thời gian nấu và kết thúc cụ thể mà người dùng có thể biết được chính xác. Chức năng này thường được các chị em văn phòng hoặc người ít thời gian tận dụng để công việc nấu nướng trở nên tiện lợi và đơn giản hơn.

Nhiều chế độ nấu

Nồi cơm điện tử đa chức năng nấu, bạn có thể nấu cháo, xôi đem lại sự tiện lợi nhất cho người nội trợ trong việc chế biến những bữa ăn hằng ngày cho người thân.

noi-com-dien-midea-mb-fs4020e-3

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: