topbar

Nồi cơm điện Cuckoo FHS1010FMG - 1.8L

Thương hiệu: cuckoo | Tình trạng: Còn hàng
7.450.000₫
 Nồi cơm điện Cuckoo CRP-FHS1010FMG, 1.8L Công nghệ cao tần IH – Bí quyết cho những hạt cơm chín đều, thơm ngon Nồi cơm điện cao tần Cuckoo CRP-FHS1010FMG được trang bị công nghệ cao tần IH (Induction Heating) tiên tiến nhất...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Nồi cơm điện Cuckoo FHS1010FMG - 1.8LKhuyến mãi

 Nồi cơm điện Cuckoo CRP-FHS1010FMG, 1.8L

Công nghệ cao tần IH – Bí quyết cho những hạt cơm chín đều, thơm ngon

Nồi cơm điện cao tần Cuckoo CRP-FHS1010FMG được trang bị công nghệ cao tần IH (Induction Heating) tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ nấu cơm thông minh và hiệu quả nhất, giúp cho việc nấu cơm trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Với công nghệ này, nồi cơm sẽ tạo ra một lực từ tính cao tần để truyền nhiệt đều vào các hạt cơm, giúp chúng chín đều và thơm ngon hơn. Đặc biệt, lực từ tính này còn giúp cho cơm không bị khô hoặc bị cháy, đảm bảo cho những bữa cơm luôn ngon và đậm đà.

 

Ngoài ra, công nghệ cao tần IH còn giúp tiết kiệm thời gian nấu cơm, chỉ trong vòng 30 phút là bạn đã có thể thưởng thức một bữa cơm nóng hổi và thơm ngon.

Chế độ nấu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của gia đình

Nồi cơm điện cao tần Cuckoo CRP-FHS1010FMG được tích hợp nhiều chế độ nấu khác nhau, giúp cho việc nấu cơm trở nên linh hoạt và đa dạng hơn. Bạn có thể lựa chọn chế độ nấu cơm thông thường, nấu cơm nhanh, nấu cơm hấp hay nấu cơm xôi tùy theo nhu cầu của gia đình.

Đặc biệt, nồi cơm điện cao tần Cuckoo CRP-FHS1010FMG còn có chế độ nấu cơm bằng tiếng Anh, giúp cho người nước ngoài hoặc những người không quen với tiếng Việt cũng có thể sử dụng sản phẩm này một cách dễ dàng.

Dung tích lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đông người

Với dung tích 10 lít, nồi cơm điện cao tần Cuckoo CRP-FHS1010FMG là một trong những sản phẩm có dung tích lớn nhất trên thị trường hiện nay. Điều này giúp cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình đông người hoặc những buổi tiệc tùng lớn.

Ngoài ra, dung tích lớn còn giúp cho việc nấu cơm trở nên tiết kiệm hơn, bạn có thể nấu một lượng cơm lớn và dùng trong nhiều bữa ăn khác nhau mà không cần phải nấu lại

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: