topbar

Nồi chiên hấp Kalite Steam Pro

Thương hiệu: kalite | Tình trạng: Còn hàng
3.600.000₫
NỒI CHIÊN HƠI NƯỚC STEAM PRO Nồi chiên hơi nước Steam Pro là sản phẩm đột phá về công nghệ với sự kết hợp 2 trong 1 của chiên không dầu và hấp nấu thức ăn. Giờ đây với 1 sản phẩm chúng...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Nồi chiên hấp Kalite Steam ProKhuyến mãi

NỒI CHIÊN HƠI NƯỚC STEAM PRO

Nồi chiên hơi nước Steam Pro là sản phẩm đột phá về ng nghệ với sự kết hợp 2 trong 1 của chiên không dầu và hấp nấu thức ăn. Giờ đây với 1 sản phẩm chúng ta có thể thoải mái nấu tất cả các món ngon chiên, hấp làm hài long tất cả thành viên trong gia đình.

ng nghệ chiên hơi nước thông minh đối lưu 360 độ giúp giảm thiểu gây cháy bề mặt giúp cho thức ăn giòn tan bên ngoài nhưng vẫn mềm ẩm bên trong, thực phẩm đạt đến độ hoàn hảo về độ ngọt mềm, không dầu mỡ, đồng thời giúp giữ chọn vẹn các vitamin và dưỡng chất có trong thực phẩm, không chỉ ăn ngon mà còn cực tốt cho sức khoẻ.

Cơ chế làm chín thực phẩm của Nồi chiên hơi nước Steam Pro là kết hợp nhiệt khô và nhiệt ẩm. Nếu thực phẩm được chế biến bằng nồi chiên không dầu thông thường dễ bị khô, cháy vì chỉ được nấu ở nhiệt khô thì cơ chế này giúp thực phẩm giữ được lượng nước bên trong, mềm dù chiên nướng ở nhiệt độ cao.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm STEAM PRO
Thương hiệu Kalite
Dung tích 15L
Dung tích bình chứa nước 500ml
Điện áp 220V~240V / 50Hz~60Hz
ng suất 1800W
Bảng điều khiển Cảm ứng thông minh
ng nghệ Rapid air – Steam Active
Kích thước sản phẩm (351×402.8×387.5)mm
Khối lượng tịnh 7.8kg
Bảo hành
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: