topbar

Nồi chiên không dầu Philips 8.3L HD9880/90

Thương hiệu: philips | Tình trạng: Còn hàng
8.500.000₫
Đối tác tin cậy của Airfryer + NutriU đảm bảo bữa ăn ngon miệng mà bạn sẽ yêu thích Công nghệ Rapid CombiAir 2,0Kg; 8,3L NutriU cung cấp hướng dẫn cho nhiều bữa ăn lành mạnh hơn Nấu ăn có hướng dẫn: Nấu những bữa...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Nồi chiên không dầu Philips 8.3L HD9880/90Khuyến mãi

Đối tác tin cậy của Airfryer + NutriU

đảm bảo bữa ăn ngon miệng mà bạn sẽ yêu thích

 • Công nghệ Rapid CombiAir

 • 2,0Kg; 8,3L

NutriU cung cấp hướng dẫn cho nhiều bữa ăn lành mạnh hơn

Nấu ăn có hướng dẫn: Nấu những bữa ăn ngon mà không phải lo lắng bằng cách kết nối Airfryer Combi của bạn với ứng dụng NutriU. Ứng dụng này có các công thức nấu ăn ngon, truyền cảm hứng và tốt cho sức khỏe được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới. Các công thức nấu ăn rất dễ tạo lại với hướng dẫn từng bước và các cài đặt chính xác mà bạn cần. Bạn thậm chí có thể tải lên công thức nấu ăn của riêng bạn!

Công nghệ Rapid CombiAir nấu theo cách bạn thích 

Cảm giác vị giác: Hãy tưởng tượng các món ăn luôn được nấu theo cách bạn thích và một loạt các công thức nấu ăn mới để tìm hiểu, nếm thử và thưởng thức. Với Công nghệ Rapid CombiAir, điều đó đã trở thành hiện thực! Airfryer Combi của bạn với NutriU sẽ tự động điều chỉnh thời gian nấu, nhiệt độ nấu và tốc độ không khí. Chọn luồng không khí thấp để chế biến bít tết ở nhiệt độ thấp, món hầm nấu chậm và thịt om. Khả năng nấu luồng không khí cao, thấp và có thể điều chỉnh đảm bảo món ăn ngon giòn bên ngoài và mềm bên trong.

Các chương trình nấu tự động cung cấp hướng dẫn để có kết quả tốt nhất***

Được hướng dẫn hoàn toàn: Các chương trình Tự động nấu mới của Philips giúp bạn không phải lo nấu nướng khi đang vội, đảm bảo bạn được hướng dẫn liền mạch hoàn toàn để có kết quả tốt nhất***. Bạn chỉ cần chọn nguyên liệu và xác định số lượng và để Airfryer Combi làm phần còn lại.

Nhiệt kế thực phẩm để hoàn thiện các món ăn yêu thích của bạn một cách dễ dàng

Thêm dấu ấn cá nhân: Nấu bít tết và các loại protein khác theo cách bạn thích, cho dù đó là món tái, chín kỹ hay chín vừa.** Nhiệt kế thực phẩm tích hợp cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn.

QuickClean với tính năng làm sạch toàn diện và có thể dùng với máy rửa chén

QuickClean cấp độ tiếp theo: Chúng tôi không chỉ làm cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn; chúng tôi thậm chí đã cải thiện khả năng làm sạch bằng một thiết kế mới. Thiết kế sáng tạo giúp việc làm sạch bên trong Airfryer Combi dễ dàng hơn bất kỳ Airfryer nào khác trên thị trường và tất cả các bộ phận cũng có thể rửa bằng máy rửa chén.

Nấu bằng không khí nóng cho các món ăn tốt cho sức khỏe mà không cần dùng dầu

Đảm bảo tốt cho sức khỏe: Các món ăn của bạn được nấu theo cách bạn thích với lượng chất béo bổ sung giảm hơn tới 99%†. Bạn sẽ có thể thưởng thức tất cả hương vị thơm ngon mà không cần dùng dầu vì Airfryer Combi sử dụng không khí nóng để nấu các món ăn yêu thích tốt cho sức khỏe của bạn.

Dung tích XXL, thích hợp nấu cho gia đình và nấu số lượng lớn

Nhiều thực phẩm hơn trong thời gian ngắn hơn: Airfryer lớn nhất của chúng tôi với dung tích XXL 2kg/8,3L giúp việc nấu số lượng lớn hoặc chuẩn bị bữa ăn cho hơn 7 người giờ đây trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nấu được nhiều thức ăn hơn với nhiều chức năng nấu

Truyền cảm hứng để không chỉ chiên rán: Tự tin nấu ăn – Chiên/rán, Nướng trực tiếp/Nướng vỉ, Nướng nhiệt độ cao, Nướng nhiệt độ thấp, Om, Nấu ở nhiệt độ thấp, Nấu chậm, Nướng giòn, Phơi khô, Rã đông, v.v.! Tìm ý tưởng công thức để phù hợp với các phương pháp nấu ăn khác nhau trên NutriU từ các đầu bếp và những người dùng NutriU khác.

Màn hình trực quan để sử dụng dễ dàng ngay từ lần tương tác đầu tiên

Thiết kế đẹp mắt và màn hình trực quan: làm cho Airfryer trông tuyệt vời trong nhà bếp của bạn, đồng thời dễ sử dụng ngay từ lần tương tác đầu tiên của bạn

Tiết kiệm tới 60% điện năng bằng cách nấu nhanh hơn 40%*****

Tốt cho bạn và tốt cho hành tinh của chúng ta: Tiết kiệm tới 60% điện năng và nấu nhanh hơn tới 40% bằng cách sử dụng Philips Airfryer so với sử dụng lò nướng của bạn*****

Tìm hiểu những gì bạn thích thông qua kết nối NutriU

Tìm hiểu những gì bạn thích: Bạn càng sử dụng Airfryer Combi nhiều, NutriU sẽ càng học cách nâng cao trải nghiệm nấu nướng của bạn và có thể đề xuất các công thức nấu ăn phù hợp với sở thích của bạn.

Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: sản xuất tại Trung Quốc

 • Đặc điểm kỹ thuật

  Công suất: 2000  W

  Chiều dài dây: 0,8  m

 • Trọng lượng và kích thước

  Kích thước sản phẩm (Dài x Rộng x Cao): 403x315x307  mm

  Trọng lượng của sản phẩm: 5,55  kg

 •  
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: