topbar

Máy uốn tóc Philips HP8663/00

Thương hiệu: philips | Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫
Vẻ đẹp tự nhiên, sóng và lọn tóc mềm mại: Sấy khô và tạo phong cách cùng một lúc - với máy tạo kiểu tóc mới HP8663/25, bạn có thể sấy khô và tạo kiểu tóc đồng thời trong khi chăm...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy uốn tóc Philips HP8663/00Khuyến mãi

Vẻ đẹp tự nhiên, sóng và lọn tóc mềm mại: Sấy khô và tạo phong cách cùng một lúc - với máy tạo kiểu tóc mới HP8663/25, bạn có thể sấy khô và tạo kiểu tóc đồng thời trong khi chăm sóc. Công nghệ sấy hơi nóng kết hợp ion giúp tóc khô và vào nếp mà vẫn giữ được độ bóng, không hư hại tóc. Bốn phụ kiện giúp dễ dàng tạo phong cách đẹp tự nhiên theo ý bạn như tạo kiểu sóng nhẹ nhàng, tạo bồng hoặc tạo độ mượt cho tóc.
Tạo kiểu hoàn hảo cho mọi dịp: Kiểu tóc đẹp quyết định sự thành công cho vẻ đẹp ngoại hình. Đó là lý do tại sao các phụ kiện luôn cần để tạo kiểu hoàn hảo. Máy tạo kiểu tóc mới HP8663/00 đạt được kết quả đẹp với hiệu suất tạo kiểu 800 W, không quá cao làm tóc bay loạn, vừa đủ để tạo phong cách. Nhiệt bàn chải cho kiểu tóc mượt mà và sóng đẹp, tập trung dòng khí tới mục tiêu, cho lớp uốn tự nhiên. Bàn chải có chức năng thu lại răng lược thành trục tròn tạo kiểu ngay tại chân tóc.
Hoạt động đơn giản: Vòng treo cất máy dễ dàng, đầu nối cáp tránh bị rối, và cáp 1,8m cho phép khả năng linh hoạt tối đa.
Hiệu suất tạo kiểu 800 W. Thiết bị Airstyler 800 W này tạo ra luồng khí và hiệu suất sấy tối ưu cho kết quả đẹp hàng ngày.
Thiết lập không khí lạnh: Với giai đoạn lạnh, bạn có thể làm khô tóc ở nhiệt độ tương đối thấp để tránh bị hư hại. Nó là tốt nhất cho tóc xơ, khô và hay rối. Hoàn hảo cho những tháng hè nóng bức!
Nhiệt độ ThermoProtect: Cài đặt nhiệt độ ThermoProtect cung cấp nhiệt độ sấy tối ưu và bảo vệ bổ sung chống nóng quá mức với luồng khí mạnh cùng với kết quả tối ưu, nhẹ nhàng
Chức năng ion: Chức năng ion cho phép sấy khô mà không có điện tích tĩnh bởi các ion tích điện âm. Kết quả là mái tóc sáng bóng, khỏe mạnh.
Chải với các hàng răng lược có thể thu vào và đầu hút kiểu dáng hẹp: Máy tạo kiểu tóc dễ sử dụng này vừa là bàn chải tạo kiểu vừa là bàn chải sắt. Các lông có thể được kéo vào bàn chải chỉ bằng cách nhấn một nút, vì vậy bạn có thể dễ dàng kéo máy tạo kiểu ra khỏi tóc. Vòi tạo kiểu tóc của máy sấy tóc hướng luồng khí cụ thể đến một khu vực cụ thể. Điều này cho phép tạo kiểu chính xác và đặc biệt thích hợp cho việc chỉnh sửa và làm tròn kiểu dáng.
Tính năng kỹ thuật: 
3 phụ kiện gồm:
. Lược thẳng tạo kiểu tóc mượt đến hoàn hảo
. Lược có thể thu răng vào được để uốn tròn, sấy cụp
. Đầu hút kiểu dáng sấy tóc chế độ nóng/ lạnh
Chức năng ion hóa: Các ion tích điện âm ngăn ngừa tĩnh điện cho tóc mượt mà, sáng bóng
ThermoProtect nhiệt độ: Ba mức nhiệt và tốc độ linh hoạt để điều khiển hoàn toàn và mức độ lạnh cho một cái nhìn lâu dài
800 W Airstyler này tạo ra luồng không khí tối ưu và hiệu suất sấy tối ưu cho kết quả đẹp hàng ngày.
 Điện áp: 220 - 240V

bao hanh 24 thang

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: