topbar

Máy tiệt trùng Fatz Baby FB4019SL (FB819)

Thương hiệu: fatz | Tình trạng: Còn hàng
450.000₫
Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819/4019SL đã và đang được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới bởi sự an toàn và tiện lợi của nó. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Chất...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy tiệt trùng Fatz Baby FB4019SL (FB819)Khuyến mãi

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819/4019SL đã và đang được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới bởi sự an toàn và tiện lợi của nó. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thuận tiện, nhanh chóng giúp các ông bố bà mẹ tiệt trùng không chỉ bình sữa mà còn cả những đồ dùng phục vụ ăn uống khác của con như thìa, đũa, ty giả,... Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby chắc chắn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho mẹ trong việc chăm sóc bé yêu.

 

 

 

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu an toàn

 

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819/4019SL được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn, không có BPA với bình đựng nước thủy tinh chịu nhiệt, khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất lượng bình sữa hay sữa của bé, do đó sản phẩm có độ vệ sinh cao và bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

 

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG.

 

 

Cơ chế tiệt trùng nhanh

 

- Máy tiệt trùng Fatzbaby sử dụng luồng hơi nước nóng để dễ dàng, nhanh chóng tiệt trùng bình sữa, núm ti và các vật dụng khác như cắn nướu, thìa, đũa của bé,... trong vòng mấy phút.

 

- Phù hợp với tất cả các loại bình sữa với khả năng tiệt trùng 6 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng (bao gồm 3 bình lớn và 3 bình nhỏ) trong vòng 8 phút và giữ các vật dụng tiệt trùng trong vòng 3 giờ sau đó.

 

- Tiêu diệt mọi loại vi khuẩn và cực kỳ an toàn, chất lượng: không có BPA nên không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ.

 

Khả năng tiệt trùng 6 bình sữa

 

 

Dễ dàng, thuận tiện sử dụng

 

- Máy có nút bật nhẹ nhàng gắn với bộ điều khiển nhiệt tĩnh. 

 

- Đèn tín hiệu màu đỏ tự động tắt sau khi hoàn tất quá trình tiệt trùng. 

 

- Dây điện quấn gọn gàng ở đáy máy vừa khiến sản phẩm trở nên tinh tế hơn vừa đảm bảo an toàn, thuận tiện khi sử dụng.

 

- Sản phẩm giúp tiết kiệm điện – chỉ tiêu thụ 500 W.

 

Dây điện quấn gọn gàng, tinh tế

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: