topbar

Máy sưởi gốm PTC Ceramic Forseti FHK 688

Thương hiệu: taka | Tình trạng: Còn hàng
2.150.000₫
Đặc điểm nổi bật của máy sưởi gốm PTC Ceramic Forseti FHK 688 Forseti FHK 688 tích hợp 3 chế độ: 1 chế độ gió mát, sưởi ấm và sưởi nóng nên có thể sử dụng cho cả mùa hè và mùa...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy sưởi gốm PTC Ceramic Forseti FHK 688Khuyến mãi

Đặc điểm nổi bật của máy sưởi gốm PTC Ceramic Forseti FHK 688

Forseti FHK 688 tích hợp 3 chế độ: 1 chế độ gió mát, sưởi ấm và sưởi nóng nên có thể sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông. 

Forseti FHK 688

Máy sưởi gốm PTC Ceramic Forseti FHK 688

Quạt sưởi Forseti FHK 688 được áp dụng công nghệ sưởi ấm hiện đại PTC Ceramic nên không đốt cháy oxy, không phát sáng và không làm khô da, rất an toàn cho sức khỏe. 

Thanh gia nhiệt của quạt sưởi không bị oxy hóa, sử dụng bền lâu. Quạt sưởi gốm thiết kế rất an toàn với tính năng tự ngắt khi quá nhiệt, tự ngắt khi quạt nghiêng đổ ở góc 45 độ. 

Quạt sưởi gốm

Máy sưởi gốm tự ngắt khi nghiêng đổ

Bảng điều khiển trên máy sưởi dạng nút cảm ứng rất nhạy, có cảm ứng nhiệt độ phòng và tự động báo nhiệt độ phòng lên màn hình. 

Máy sưởi gốm PTC Ceramic Forseti FHK 688 còn tích hợp điều khiển từ xa với chế độ hẹn giờ lên tới 24 tiếng. Quạt sưởi gốm vận hành rất êm ái, tiết kiệm điện, không có ánh sáng giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, yên tâm sử dụng cho người già và trẻ nhỏ. 

Máy sưởi gốm có điều khiển từ xa

Máy sưởi gốm có điều khiển từ xa

Quạt sưởi gốm Caramic có khoảng cách gió 2.3m, sưởi ấm ở góc rộng. Khi sử dụng người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, khoảng cách gió thổi trên màn hình. Máy sử dụng lõi sưởi gốm PTC an toàn cho sức khỏe.

Forseti FHK 688 hoạt động với công suất từ 2200W - 3000W sẽ hỗ trợ làm ấm phòng rất nhanh. Trọng lượng máy chỉ nặng 3.2kg nên dễ dàng di chuyển. Kích thước máy là 90cm x 30cm x 12cm, đặt sử dụng không tốn nhiều diện tích. 

Máy sưởi gốm

Máy sưởi gốm dùng cho văn phòng, gia đình

Máy sưởi Caramic phù hợp sưởi ấm cho phòng rộng từ 20 - 30 m2

 

Thông số kỹ thuật

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: