topbar

Máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V

Thương hiệu: HICHIKO | Tình trạng: Còn hàng
1.340.000₫
Máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V diệt khuẩn và làm mềm vải: Những ngày mưa phùn với nền nhiệt độ thấp, độ ẩm cao làm cho quần áo lâu khô và có mùi khó chịu, máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V thiết kế...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy sấy quần áo Hichiko HC-1000VKhuyến mãi

Máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V diệt khuẩn và làm mềm vải:

Những ngày mưa phùn với nền nhiệt độ thấp, độ ẩm cao làm cho quần áo lâu khô và có mùi khó chịu, máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V thiết kế nhỏ gọn, ngoài chức năng sấy khô quần áo còn có thể sưởi ấm phòng và làm tủ để quần áo, kết cấu nhẹ, dễ tháo rời và mang đi du lịch. Máy sấy cho khả năng sấy khô nhanh, đảm bảo sạch toàn diện.

Máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V được thiết kế với công suất 1000W nên có thể hong khô quần áo rất nhanh giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người nội trợ.

Hichiko HC-1000V mang lại hiệu quả cao, có thể sấy khô quần áo tùy thuộc vào từng loại vải. Nhờ sử dụng bộ phát nhiệt ổn định giúp máy đảm bảo an toàn tối đa. Ngoài ra, máy được thiết kế đặc biệt giúp tiết kiệm tới năng lượng điện so với các máy sấy quần áo thông thường khác.

Máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V được thiết kế theo phong cách và kiểu dáng hiện đại đơn giản, có hệ thống điện hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hình ảnh của máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V
Hình ảnh của máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V

Xem thêm Đồ gia dụng | Tủ sấy quần áo

 TÌM THÊM:

Thông số sản phẩm: Máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: