topbar

Máy Pha Cà Phê Siemens EQ.300 TI351509DE [Hàng Đức]

Thương hiệu: Siemens | Tình trạng: Còn hàng
13.760.000₫
T Máy Pha Cà Phê Siemens TI351509DE EQ.300 – Nhập Khẩu Đức & EU Thưởng thức một tách cà phê vào mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu ngày mới dường như đã trở thành một nghi thức không thể thiếu với...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy Pha Cà Phê Siemens EQ.300 TI351509DE [Hàng Đức]Khuyến mãi

T

Máy Pha Cà Phê Siemens TI351509DE EQ.300 – Nhập Khẩu Đức & EU

Thưởng thức một tách cà phê vào mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu ngày mới dường như đã trở thành một nghi thức không thể thiếu với nhiều tín đồ đam mê loại đồ uống tao nhã này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để chuẩn bị cho mình một tách cà phê ngon đúng điệu và đó là lúc máy pha cà phê Siemens TI351509DE EQ.300 phát huy ưu điểm của mình. Tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt cung cấp những tách cappucino, latte… ngon chuẩn vị, chắc chắn đây là thiết bị sẽ làm nức lòng những người yêu cà phê.

Máy Pha Cà Phê Siemens TI351509DE EQ.300

Dễ sử dụng và kiểm soát nhờ khả năng hiển thị trực quan của CoffeeDirect

Bảng điều khiển coffeeDirect được trang bị cho máy pha cà phê Siemens TI351509DE EQ.300 hiển thị nhanh tất cả các loại và tùy chọn cà phê. Bảng điều khiển của máy pha cà phê này rất trực quan và dễ dàng cho người sử dụng có thể tiếp cận và thành thạo các thao tác. Tất cả các chức năng được hiển thị trên màn hình và có thể được lựa chọn thuận tiện chỉ bằng một nút nhấn. Công việc để có được 1 tách cà phê hoàn hảo giờ đây chỉ còn là bật máy và thưởng thức.

Máy Pha Cà Phê Siemens TI351509DE EQ.300

Có được niềm vui, sảng khoái chỉ với một nút nhấn với OneTouch

Dù có là latte macchiato, cappuccino kem hay cà phê espresso, nhờ chức năng oneTouch, máy pha cà phê hoàn toàn tự động Siemens TI351509DE của bạn có thể mang lại những trải nghiệm cà phê tốt nhất chỉ bằng một nút bấm. Những loại đồ uống cà phê và sữa được chuẩn bị một cách nhanh chóng và chính xác theo mong muốn của người dùng đem lại trải nghiệm chân thực nhất.

Máy Pha Cà Phê Siemens TI351509DE EQ.300

Được thiết kế cho cà phê hoàn hảo của bạn

Với hệ thống iAroma độc đáo, máy pha cà phê Siemens TI351509DE EQ.300 luôn mang đến chất lượng tốt nhất có thể từ tách cà phê đầu tiên tới những tách cà phê sau này. Công nghệ cảm biến bên trong đảm bảo sự tương tác hoàn hảo giữa cối xay gốm siêu bền, bình đun nước nóng tức thời thông minh, máy bơm nước thông minh và bộ phận pha chế công nghệ cao. Sự hoàn hảo về mặt kỹ thuật được thể hiện qua hương vị của từng tách cà phê mà người dùng thưởng thức.

Máy Pha Cà Phê Siemens TI351509DE EQ.300

Hạt cà phê xay mịn để có mùi thơm hơn nhờ công nghệ xay ceramDrive

Hạt cà phê được xay đều và tươi là điều kiện tiên quyết để có được mùi thơm và hương vị hoàn hảo cho những tách cà phê. Máy xay gốm chất lượng cao của Siemens TI351509DE EQ.300 có thể xay hạt cà phê đặc biệt đồng đều, mịn và do đó đảm bảo sắc thái hương vị được phát triển hoàn hảo và trải nghiệm cà phê đặc biệt thơm. Vì gốm sẽ không bị mài mòn, nên việc thưởng thức cà phê với chất lượng cao nhất được đảm bảo trong thời gian dài sử dụng máy.

Máy Pha Cà Phê Siemens TI351509DE EQ.300

Bọt sữa kem hoàn hảo với milkPerfect

Với milkPerfect, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ có được lớp bọt sữa sánh mịn. Đơn giản chỉ cần đổ sữa vào cốc và tạo bọt trực tiếp trong cốc. Bộ tạo bọt sữa có thể dễ dàng tháo ra và an toàn với máy rửa bát, đảm bảo công việc vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần pha.

Máy Pha Cà Phê Siemens TI351509DE EQ.300

Bộ phận pha cà phê có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh

Tháo bộ phận pha chế ra và chỉ cần làm sạch dưới vòi nước chảy rồi lắp lại. Điều này đảm bảo hương vị luôn ngon và tuổi thọ dài hơn cho máy pha cà phê. Vì vậy, quý khách có thể thưởng thức hương thơm đặc trung, không bị pha trộn của các loại cà phê một cách hoàn hảo nhất.

Dễ dàng bảo trì và làm sạch

Siemens đảm bảo sự thuận tiện tối đa khi vệ sinh và chăm sóc các thiết bị của mình. Máy pha cà phê Siemens TI351509DE EQ.300 dễ tiếp cận ở mặt trước của thiết bị cho phép bảo trì nhanh chóng và làm sạch bộ phận pha chế ngay lập tức. Làm sạch kỹ lưỡng đảm bảo hương vị tuyệt vời mọi lúc trong suốt thời gian sử dụng lâu dài của máy pha cà Siemens TI351509DE.

Máy Pha Cà Phê Siemens TI351509DE EQ.300

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: