topbar

Máy pha cà phê Philips EP2220/10

Thương hiệu: philips | Tình trạng: Còn hàng
10.000.000₫
      Máy pha cà phê Philips EP2220/10 MADE IN ROMANIA Bọt sữa mịn như kem nhờ máy làm lạnh sữa cổ điển Máy pha cà phê Philips EP2220/10 cổ điển tạo ra hơi nước, cho phép bạn chuẩn bị sữa có bọt cho ly...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy pha cà phê Philips EP2220/10Khuyến mãi

 

 

 

Máy pha cà phê Philips EP2220/10 MADE IN ROMANIA

Bọt sữa mịn như kem nhờ máy làm lạnh sữa cổ điển

Máy pha cà phê Philips EP2220/10 cổ điển tạo ra hơi nước, cho phép bạn chuẩn bị sữa có bọt cho ly cà phê cappuccino. Ngoài ra, nhờ vào việc xây dựng chỉ bao gồm hai phần, nó có thể dễ dàng được rửa sạch.

Máy pha cà phê Philips EP2220/10 MADE IN ROMANIA

Chức năng My Coffee

Chức năng My Coffee cho phép bạn điều chỉnh độ mạnh và lượng cà phê theo sở thích của bạn. Máy pha cà phê Philips EP2220/10 ghi nhớ cài đặt của bạn và bạn có thể có một tách cà phê hoàn hảo bất cứ lúc nào.

Máy pha cà phê Philips EP2220/10 MADE IN ROMANIA 2

Điều chỉnh cường độ hương thơm và số lượng thông qua giao diện người dùng trực quan

Hương vị hấp dẫn và hương thơm của cà phê từ đậu mới xay có sẵn tại một nút bấm. Bảng điều khiển trực quan giúp bạn dễ dàng chọn loại cà phê yêu thích của mình.

Máy xay có thể điều chỉnh 12 bước

Máy pha cà phê Philips EP2220/10 bền có 12 cài đặt, nhờ đó hạt cà phê có thể được nghiền theo bất kỳ cách nào, từ mặt đất rất mịn đến mặt đất thô.

Nhiệt độ hoàn hảo, hương thơm và crema cup sau cốc

Hệ thống Aroma Extract tạo ra sự cân bằng tối ưu giữa nhiệt độ pha và chiết xuất hương liệu bằng cách giữ nhiệt độ nước trong khoảng 90 đến 98 ° C, trong khi điều chỉnh tốc độ dòng nước, để bạn có thể thưởng thức cà phê ngon.

20.000 tách cà phê tốt nhất với máy nghiền gốm bền

Máy pha cà phê Philips EP2220/10 là gốm nguyên chất 100%: cực kỳ cứng và chính xác, vì vậy bạn có thể thưởng thức cà phê thơm tươi, với ít nhất 20.000 cốc.

Máy pha cà phê Philips EP2220/10 MADE IN ROMANIA 4

Giữ cho đậu của bạn tươi lâu hơn nhờ có mùi thơm

Con dấu Aroma mới bảo vệ hạt cà phê yêu thích của bạn và đảm bảo chúng giữ được mùi thơm ban đầu theo thời gian, đồng thời giảm tiếng ồn của máy xay.

Lên đến 5000 cốc mà không cần tẩy cặn nhờ vào AquaClean

Đổi mới được cấp bằng sáng chế bộ lọc nước AquaClean, đảm bảo bạn tận dụng tối đa Máy pha cà phê Philips EP2220/10 . Bằng cách thay đổi bộ lọc theo yêu cầu của máy, bạn sẽ không cần phải khử cặn máy lên tới 5000 * cốc, trong khi tiếp xúc với nước sạch và tinh khiết. Khi AquaClean được cài đặt trong máy pha cà phê của bạn, báo thức thông báo khử cặn sẽ tự động tắt.

Lên đến 5.000 cốc mà không cần tẩy cặn với thay đổi bộ lọc thường xuyên nhờ công nghệ AquaClean được cấp bằng sáng chế

Máy pha cà phê Philips EP2220/10 MADE IN ROMANIA 3

Dễ dàng vệ sinh

Nhóm pha cà phê là trái tim của mọi máy pha cà phê tự động, và nên được làm sạch thường xuyên. Nhóm bia có thể tháo rời cho phép bạn làm sạch hoàn toàn chỉ bằng cách rửa nó dưới vòi nước

Đặc điểm vượt trội

20.000 cốc hiệu suất lâu dài nhờ máy mài đĩa làm bằng gốm 100 phần trăm

Thưởng thức espresso hoặc cà phê từ hạt tươi ở nhiệt độ tối ưu từ cốc đầu tiên nhờ quy trình pha chế thông minh của chúng tôi. Với máy làm lạnh sữa cổ điển, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một ly cappuccino kem hoặc latte macchiato thủ công.

Dễ dàng sử dụng nhờ giao diện người dùng SensorTouch trực quan

Với Máy pha cà phê Philips EP2220/10, bạn có thể dễ dàng chọn và tùy chỉnh đặc sản cà phê của mình thông qua giao diện SensorTouch trực quan. Cá nhân hóa độ mạnh và số lượng hương thơm thông qua “Lựa chọn cà phê của tôi” theo sở thích của bạn. Thưởng thức hương vị thơm ngon, thơm của cà phê hạt tươi ở nhiệt độ tối ưu ngay từ cốc đầu tiên nhờ hệ thống pha chế thông minh. Bấm vào video để biết thêm thông tin.

Máy pha cà phê Philips EP2220/10 MADE IN ROMANIA 4

Sữa bọt ngon nhờ máy làm lạnh sữa cổ điển

Classic Milk Frother phân phối hơi nước, cho phép bạn dễ dàng chuẩn bị bọt sữa mịn mượt cho cappuccino của bạn. Còn gì nữa không Chỉ với hai phần, Classic Sữa Frother cũng dễ dàng vệ sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: