topbar

Máy pha cà phê Gaggia Classic

Thương hiệu: Gaggia | Tình trạng: Còn hàng
12.800.000₫
Máy pha cafe Gaggia Classic “chàng khổng lồ bé nhỏ” dành cho các quán cà phê nguyên chất     Với mục đích ban đầu là tạo ra một chiếc máy pha cà phê espresso dành cho những người sành cà phê muốn...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy pha cà phê Gaggia ClassicKhuyến mãi

Máy pha cafe Gaggia Classic “chàng khổng lồ bé nhỏ” dành cho các quán cà phê nguyên chất

 

 

Với mục đích ban đầu là tạo ra một chiếc máy pha cà phê espresso dành cho những người sành cà phê muốn thưởng thức cà phê tại nhà nhưng yêu cầu chất lượng của cà phê phải giống như ở quán vốn được pha từ những chiếc máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp và Gaggia thực sự đã thành công ngoài mong đợi với những gì mà máy pha cà phê Gaggia Classic mang lại.

Nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn, máy pha cà phê Gaggia Classic có lớp vỏ đồng thời là bộ khung, hoàn toàn bằng inox  dày và cứng cáp giúp máy hoạt động ổn định qua nhiều năm.

Vẻ ngoài chắc chắn của Gaggia Classic

Ra đời tại Milano lần đầu tiên vào năm 1991 sau hơn ¼ thế kỷ máy pha cà phê Gaggia Classic vẫn là lựa chọn hàng đầu của người sành cà phê trên khắp thế giới và điều này chắc chắn sẽ còn tiếp diễn trong nhiều năm tới.

Có thiết kế vượt thời gian, cho chất lượng cà phê espresso tuyệt hảo, hoạt động bền bỉ là những yếu tố tạo nên danh tiếng cho máy pha cà phê Gaggia Classic. Sau nhiều năm được bình chọn là “Best selling espresso coffee machine” bởi  nhiều nhà bán lẻ hàng đầu (ebay, amazon, thewholattelove…) trên phạm vi toàn cầu, máy pha cà phê Gaggia Classic được tạp chí danh tiếng thế giới Consumer Digest công nhận chính thức vào năm 2011 cho hạng mục “máy pha cà phê espresso cho gia đình tốt nhất”.

Từ lâu máy pha cà phê Gaggia Classic đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới và trở thành “sản phẩm đối chứng” cho bất kỳ một chiếc máy pha cà phê espresso nào trong cùng phân khúc khi nó xuất hiện trên thị trường thế giới. Máy pha cà phê Gaggia Classic thậm chí còn được mổ xẻ và so sánh với những chiếc máy pha cà phê espresso nổi tiếng khác, có giá thành gấp đôi chẳng hạn như Rancillio Silva và bất ngờ là máy pha cà phê Gaggia Classic  lại chiếm được ưu thế…

Ti sao máy pha cà phê Gaggia Classic li phù hp vi các quán cà phê nguyên cht?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: