topbar

Máy lọc nước RO Philips ADD8970

Thương hiệu: philips | Tình trạng: Còn hàng
5.750.000₫
MÁY LỌC NƯỚC RO ALKALINE PHILIPS ADD8970 - Thiết kế:      * Máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tao nhã sang trọng, giúp cho máy lọc nước ADD8970 là một lựa chọn đúng đắn cho không gian nhà của...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy lọc nước RO Philips ADD8970Khuyến mãi

MÁY LỌC NƯỚC RO ALKALINE PHILIPS ADD8970

- Thiết kế:
     * Máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tao nhã sang trọng, giúp cho máy lọc nước ADD8970 là một lựa chọn đúng đắn cho không gian nhà của tiêu dùng.

     * Vòi nước có khả năng xoay 360 độ giúp việc lấy nước ở nhiều phương hướng khác nhau và việc tháo lắp vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. 

     * Bề mặt kính ở nơi đặt vòi nước tạo nên cái nhìn sang trọng cũng như vệ sinh dễ dàng hơn cho người dùng.

- Máy ADD8970 có 6 lõi lọc với 9 tầng lọc cho phép nước được lọc một cách chi tiết nhất để cho ra nguồn nước uống vô cùng tinh khiết và có khoáng chất bổ sung. 

     * Lõi số 1: lõi PP5: Bộ lọc PP có thể loại bỏ cặn bẩn, gỉ và các hạt có kích thước lớn hơn 5μm và giảm các hạt chất rắn một cách hiệu quả, bảo vệ tốt bộ lọc RO và đảm bảo toàn bộ hệ thống lọc có thể hoạt động ổn định. (Tuổi thọ:3-6 tháng)

     * Lõi số 2: lõi Carbon hoạt tính: Bộ lọc than hoạt tính dạng hạt có thể khử clo tồn dư và mùi một cách hiệu quả, cải thiện vị của nước uống. Bộ tiền lọc này có thể bảo vệ tốt bộ lọc RO và đảm bảo hệ thống lọc hoạt động ổn định và bền bỉ. (Tuổi thọ: 12 tháng)

     * Lõi số 3: lõi PP1: Bộ lọc PP1 có thể lọc bỏ các hạt có kích thước lớn hơn 1µm một cách hiệu quả. (Tuổi thọ: 9-12 tháng)

     * Lõi số 4: lõi RO 100GPD: lõi Ro với màng lọc đến từ thương hiệu DOW của Mỹ, cho phép loại bỏ các chất gây hại kích cỡ lớn hơn 0,0001 micron. Với hệ thống thẩm thấu ngược 4 cấp giúp loại bỏ tới 99,999% vi khuẩn và vi rút, giảm tới 99% thuốc trừ sâu, kim loại nặng như thạch tín, Clo và amoni. Tốc độ dòng chảy 15.7 lít /giờ cho phép việc sử dụng nước sạch vô tận. (Tuổi thọ 24-36 tháng). 

     * Lõi số 5: lõi Pro 4in1: đây là lõi lọc PRO4 độc quyền của Philips chỉ có tại Việt Nam. Trong 1 lõi có tới 4 thành phần khoáng chất giúp nước được hấp thụ đầy đủ các  khoáng chất khi đi qua lõi. 1 lớp lõi chức năng và 3 lớp lõi khoáng bao gồm: GAC, Alkaline, Hydrogen, và FIR ball. (Tuổi thọ: 12 tháng)

     * Lõi số 6: lõi Anti-bacteria: là lõi cuối cùng trước khi nước được chuyển đến người dùng có chức năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn và cải thiện vị giác của nước. (Tuổi thọ:12 tháng)

- Lõi lọc RO mang thương hiệu Dow từ Mỹ

     * Màng lọc RO GPD100 được nhập khẩu từ Mỹ giúp loại bỏ tới 99,999% vi khuẩn và vi rút, giảm tới 99% thuốc trừ sâu, kim loại nặng như thạch tín, clo và amoni.

     * Công suất lọc 15.7 lít/h

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: