topbar

Máy lọc nước RO Karofi 8 cấp KT80 - Không tủ

Thương hiệu: Karofi | Tình trạng: Còn hàng
3.500.000₫
Máy lọc nước Karofi KT80 loại 8 lõi lọc bán chạy nhất hiện nay Máy lọc nước Karofi KT80 đang là model bán chạy nhất hiện nay của thương hiệu lọc nước Karofi. Vậy tại sao KT80 lại được các gia đình tin dùng như...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy lọc nước RO Karofi 8 cấp KT80 - Không tủKhuyến mãi

Máy lọc nước Karofi KT80 loại 8 lõi lọc bán chạy nhất hiện nay

Máy lọc nước Karofi KT80 đang là model bán chạy nhất hiện nay của thương hiệu lọc nước Karofi. Vậy tại sao KT80 lại được các gia đình tin dùng như vậy? Hãy cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của chiếc máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc này nhé!

Máy lọc nước Karofi KT80 với cấu tạo 8 lõi lọc, không những lọc ra nước sạch tinh khiết uống được trực tiếp mà nó còn bổ sung được một số thành phần khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhờ gia tăng lõi lọc đá khoáng ở lõi lọc số 6 và lõi lọc hồng ngoại ở lõi lọc nước số 7, tốt hơn cho sức khỏe, khác với những dòng máy lọc nước tinh khiết khác chỉ 5,6 lõi cho ra nước “trơ” nghèo khoáng. Với mức chi phí đầu tư chỉ cao hơn các dòng 5,6 lõi khoảng 200-300 nghìn đồng , bạn nên lựa chọnKarofi KT80 để được sử dụng nước có chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước Karofi KT80 - 8 lõi lọc không tủ

Máy lọc nước Karofi KT80 cấu tạo 8 lõi lọc không vỏ tủ

Ngoài ra với chính sách bảo hành đến tận 2 năm sử dụng, máy có độ bền cao nhờ sử dụng những linh kiện cao cấp cùng uy tín của thương hiệu, chiếc máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc này đã hoàn toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, trở thành chiếc máy lọc nước được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Khả năng lọc của máy lọc nước RO Karofi KT80

Nước lọc ra qua máy lọc nước Karofi KT80 đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn QCVN01:2009 của Bộ Y Tế về chất lượng nước uống. Vì vậy bạn có thể sử dụng nước để uống trực tiếp mà không cần đun nấu, vừa an toàn cho sức khỏe, vừa giúp gia đình, cơ quan tiết kiệm được chi phí sử dụng so với dùng nước đóng bình.

Máy lọc nước KT80 sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, màng lọc Dow Filmtec nhập khẩu USA có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron, loại bỏ đến 99,99% các chất độc hại trong nước như các tạp chất, kim loại nặng, độ cứng, màu mùi vị lạ, asen, amoni, chất hữu cơ, hóa học, vi sinh, vi khuẩn, vi rút.... phù hợp với mọi nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa. Đặc biệt phù hợp với những nguồn nước có độ cứng cao, ô nhiễm như khu vực Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Đội Cấn… mà các loại máy lọc công nghệ khác khó lòng xử lý được hoặc chi phí sẽ khá cao.

Chứng nhận chất lượng nước qua máy lọc nước Karofi KT80

Chứng nhận chất lượng nước qua máy lọc nước Karofi KT80

Khả năng lọc nước ưu việt của máy lọc nước Karofi 8 lõi KT80 đã được kiểm nghiệm: 

- Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, rong rêu, gỉ sét, cặn bẩn trong nước

- Hấp thụ clo, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, loại bỏ các tác nhân gây ung thư .

- Loại bỏ các thành phần kim loại nặng, asen, amoni trong nước

- Loại bỏ Ca2+, Mg2+ để làm mềm nước cứng

- Loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút có hại trong nguồn nước .

- Bổ sung khoáng chất, các chất điện giải có ích cho cơ thể. Tách phân tử nước, giúp nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu, vào cơ thể hơn.

- Lõi nano silver tăng cường diệt khuẩn lần 2 ở vị trí cuối cùng ngay đầu nước ra có khả năng tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trong nước.

- Công suất lọc nước 10 Lít/ giờ đảm bảo lượng nước sử dụng cho gia đình, văn phòng nhỏ.

Cấu tạo và chi tiết tuổi thọ của chiếc máy lọc nước Karofi KT80

Máy lọc nước Karofi KT80 loại không tủ inox được chia làm 2 bộ phận chính: Bộ lọc nước 8 lõi lọc và phần linh kiện lắp đặt. 

Bộ lõi lọc nước 8 lõi trong máy lọc nước Karofi KT80

Trong máy lọc nước Karofi KT80 gồm có 8 lõi lọc chính, mỗi lõi lọc có một chức năng khác nhau, kết hợp và bổ trợ cho nhau tạo nên một bộ lọc nước hoàn thiện, cho khả năng lọc nước tối ưu nhất, an toàn nhất cho người sử dụng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng của từng lõi lọc, tuổi thọ của lõi lọc nước Karofi trong máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc như thế nào nhé!

Thông tin máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc không tủ KT80

Lõi lọc nước số 1 – Lõi lọc Karofi PP 5 micron

- Tính năng: Đây là lõi lọc thô sơ cấp đầu tiên trong máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc, là lõi làm bằng sợi Polyeste quấn chặt có kích thước khe hở lọc là 5 micron, có tác dụng loại bỏ các tạp chất, bùn đất, rong rêu, gỉ sét, hạt lơ lửng có kích thước > 5 micron, chặn trước khi qua màng RO, bảo vệ màng lọc RO và các lõi lọc nước phía sau. 

- Tuổi thọ lõi lọc số 1 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

Lõi lọc nước số 2 – Lõi lọc Karofi Than hoạt tính GAC

- Tính năng: Lõi lọc số 2 trong máy lọc nước RO Karofi là lõi than hoạt tính có tác dụng hấp thụ clo, màu, mùi, chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, ngăn chặn tác nhân gây phá hủy màng RO.

- Tuổi thọ lõi lọc số 2 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

Lõi lọc nước số 3 – Lõi lọc Karofi PP 1 micron

- Tính năng: Lõi lọc thô vị trí thứ 3 trong máy lọc nước Karofi KT80 là lõi lọc PP được làm bằng sợi Polyeste quấn chặt có kích thước khe hở lọc là 1 micron, một lần nữa giúp ngăn chặn các tạp chất còn lại trong nước có khe hở lớn hơn 1 micron trước khi qua màng lọc RO giúp nước trong sạch hơn, chống tắc màng.

- Tuổi thọ lõi lọc nước số 3 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

Cấu tạo chi tiết lõi lọc trong máy lọc nước Karofi 8 lõi KT80

Cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước Karofi KT80 8 lõi lọc

Lõi lọc nước số 4 Karofi – Màng lọc RO Dow Filmtec USA

- Tính năng: Đây là lõi lọc chính hay còn gọi là trái tim của máy lọc nước RO Karofi. Lõi lọc được lắp ở vị trí số 4 sau 3 lõi lọc thô phía dưới, được đặt nằm ngang trong cốc lọc trắng bên trên. Thường màng lọc RO Karofi sẽ được đóng gói rời bên ngoài, khi lắp đặt mới đấu vào để đảm bảo chất lượng màng lọc, và người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra màng lọc RO Dow Filmtec USA chính hãng bằng cách quét mã QR trên bao bì.

Màng lọc nước RO Karofi Dow Filmtec được nhập khẩu chính hãng từ USA. Karofi là đối tác hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á của Tập Đoàn Dow trong nhiều năm chính vì vậy màng lọc RO Dow Filmtec trong máy lọc nước Karofi có chất lượng đảm bảo hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Màng lọc RO cơ chế lọc thẩm thấu ngược, kích thước khe hở siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron có tác dụng lọc tinh, loại bỏ đến 99,99% các loại tạp chất, kim loại nặng, độ cứng, asen, amoni, chất độc hại trong nước, diệt vi rút, vi khuẩn cho ra nước tinh khiết uống được ngay. Nước qua màng RO chia làm 2 đường: 1 đường nước sạch tinh khiết đi qua bình áp chứa nước, sau đó đi lên các lõi lọc tạo khoáng số 5,6,7,8 bên trên và ra vòi uống trực tiếp. Một đường nước còn lại là đường nước thải được dẫn ra bên ngoài. Nước thải trong quá trình lọc của máy thường rơi vào 40-50% lượng nước đầu vào, tuy nhiên chi phí này không đáng kể để có một nguồn nước ăn uống sạch đảm bảo. Nước thải này đã qua lọc thô nên nếu có nhu cầu bạn có thể dùng để rửa vệ sinh. 

- Tuổi thọ màng lọc RO Karofi: 65500 lít nước (24 tháng)

Lõi lọc nước số 5 – Lõi lọc nước Karofi T33- GAC

- Tính năng: Lõi số 5 nằm ngang của máy lọc nước Karofi là lõi lọc T33 GAC chứa vật liệu than hoạt tính để khử màu mùi còn sót lại, cân bằng vị ngọt, độ PH cho nước, giúp nước trở nên ngon ngọt dễ uống hơn.

- Tuổi thọ lõi: 10000 lít nước (12 tháng)

Lõi lọc nước số 6 – Lõi lọc nước Karofi Đá khoáng Mineral

- Tính năng: Lõi lọc khoáng đá Mineral chứa các hạt đá khoáng tự nhiên giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho nước, tốt hơn cho cơ thể như Ca, K, P, Mg, Zn...

- Tuổi thọ lõi lọc Đá khoáng Karofi: 10000 lít nước (12 tháng)

Lõi lọc nước sô 7 – Lõi lọc nước Karofi hồng ngoại Farinfrared

- Tính năng: Lõi lọc nước Karofi hồng ngoại cấu tạo gồm các tia hồng ngoại kết hợp với các hạt bóng gốm làm phân tách phân tử nước, giúp nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn, giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn. 

- Tuổi thọ lõi lọc Karofi hồng ngoại: 20000 lít nước (24 tháng)

Lõi lọc nước số 8 –Lõi lọc nước Karofi Nano Silver

- Tính năng: Diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông trong hệ thống lọc.

- Tuổi thọ lõi lọc Karofi Nano silver: 1000 lít nước (12 tháng)

Linh kiện và lắp đặt máy lọc nước Karofi KT80

Máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc KT80 được lắp cùng các linh kiện như Bơm, Adaptor, van điện từ KSD tự động, bình áp, vòi nước để hỗ trợ máy hoạt động tốt nhất, bền bỉ nhất.

- Bơm: Máy lọc nước Karofi sử dụng bơm Headon chính hãng, dùng để đẩy áp lực nước qua màng lọc RO, có khả năng hút sâu đến 2m, bơm hoạt động êm ái và bền bỉ. Dùng nguồn điện 24V.

- Adaptor: Là bộ chuyển đổi từ nguồn điện 220V qua nguồn điện 24V để cấp nguồn điện cho bơm hoạt động, tiết kiệm điện năng và an toàn hơn. Công suất tiêu thụ điện 26W, trung bình 1 tháng gia đình bạn chỉ tốn khoảng 2-3 số điện.

- Bình áp: Chất liệu thép, dung tích chứa 10 Lít dùng để đựng nước sau lọc. Máy sẽ tự động ngắt khi bình áp đầy để tiết kiệm điện.

- Van điện từ: Để kiểm soát hoạt động của máy. Máy sẽ ngưng hoạt động khi không có nước cấp đầu vào hoặc không có nguồn điện.

- Vòi nước: KT80 sử dụng vòi nước inox công nghệ Mỹ, kiểu dáng mới đẹp và sang trọng hơn.

Máy lọc nước Karofi không tủ được lắp đặt ngay dưới chậu rửa, tủ bếp với kích thước nhỏ gọn giúp căn bếp trở nên gọn gàng và rộng rãi hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể lắp cùng tủ cường lực của Karofi để phù hợp với vị trí lắp đặt tại nơi sử dụng như văn phòng, cơ quan, hoặc những gia đình không có tủ bếp.

Lắp đặt máy lọc nước Karofi KT80 không tủ inox

Lắp đặt máy lọc nước Karofi KT80 không tủ 

Tủ cường lực của Karofi được thiết kế chắc chắn với mặt trước và mặt trên của tủ được làm bằng chất liệu kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ và giúp cho thiết kế của tủ trở nên vô cùng sang trọng, nổi bật. Vì vậy nếu không có vị trí lắp đặt trong tủ bếp, chậu rửa thì bạn nên lắp máy cùng tủ cường lực Karofi để máy được bảo vệ và thẩm mỹ hơn cho căn phòng.

 

Máy lọc nước Karofi KT80 tủ cường lực

Máy lọc nước Karofi KT80 khi lắp đặt cùng tủ cường lực Karofi

Sản phẩm máy lọc nước Karofi được chứng nhận ISO 9001:2008 và đạt nhiều giải thưởng công nghệ khác, với uy tín nhiều năm trên thị trường, vì vậy gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra khi mua máy bạn có thể dễ dàng phân biệt máy lọc nước Karofi chính hãng, linh kiện máy lọc nước Karofi chính hãng bằng cách quét mã QR, soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trên tem cào xác nhận và trên các lõi lọc, linh kiện của Karofi hầu hết đều được dập nổi thương hiệu Karofi. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: