topbar

Máy lọc không khí Philips AC1217

Thương hiệu: philips | Tình trạng: Còn hàng
6.250.000₫
Philips AC1217 là máy lọc không khí được đặc biệt khuyên dùng cho những người bị dị ứng. Hiệu quả của nó trong cuộc chiến chống dị ứng được xác nhận bởi ECARF và chứng chỉ Armid. Philips AC1217 có công suất 260 m3...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy lọc không khí Philips AC1217Khuyến mãi

Philips AC1217 là máy lọc không khí được đặc biệt khuyên dùng cho những người bị dị ứng. Hiệu quả của nó trong cuộc chiến chống dị ứng được xác nhận bởi ECARF và chứng chỉ Armid.

Philips AC1217 có công suất 260 m3 / h cho phép máy hoạt động tốt trong phạm vi 29 m2. Chỉ mất 19 phút để loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm trong không khí. Hoạt động êm ái (20 dB +), tiêu thụ điện năng thấp (tối đa 50 W), chế độ gây dị ứng và khóa dành cho phụ huynh giúp thiết bị hoạt động tốt quanh năm trong nhà bạn.

Philips AC1217 – máy lọc không khí để chống dị ứng

Bạn đã chán ngấy với các triệu chứng dị ứng khó chịu? Philips AC1217 đã được trang bị chế độ giúp giảm đáng kể các chất gây dị ứng  trong không khí mà bạn và những người thân yêu hít vào. Nghiên cứu được thực hiện bởi một tổ chức độc lập ECARF xác nhận hiệu quả của nó trong việc làm giảm các triệu chứng dị ứng. Sử dụng máy lọc không khí Philips AC1217 đồng nghĩa với việc giảm thiểu những khó chịu như chảy nước mắt, đỏ kết mạc, ngứa, hắt hơi, sổ mũi và khô da.

Có thể vận hành hiệu quả chế độ chống chất gây dị ứng nhờ các cảm biến chính xác phát hiện sự hiện diện của phấn hoa trong không khí. Nhà sản xuất đã sử dụng chỉ báo mức độ chất gây dị ứng IAI có thể đọc được trên vỏ của máy lọc, cho biết nồng độ của chúng trong không khí theo thang điểm từ 1 đến 12. Ngay sau khi máy lọc phát hiện lượng chất gây dị ứng tăng lên, nó sẽ tự động bắt đầu chế độ hoạt động nhanh.

3 bộ lọc trong máy lọc Philips và ưu điểm của chúng

Philips AC1217 được trang bị 3 bộ lọc chuyên dụng để loại bỏ các loại ô nhiễm khác nhau.

Bộ lọc trước VitaShield IPS: Chịu trách nhiệm loại bỏ các chất bẩn lớn hơn, chẳng hạn như tóc, lông động vật hoặc bụi. Nó có thiết kế đặc biệt, khí động học đảm bảo luồng không khí hiệu quả.
Lớp tiếp theo là NanoProtect HEPA: Giúp vô hiệu hóa các hạt không nhìn thấy bằng mắt ở mức 99,97%. Công nghệ NanoProtect đặc biệt mang lại hiệu quả làm sạch cao hơn. Sau khi mở ra, bộ lọc đạt diện tích 1,6 m2, không chỉ cho phép loại bỏ hiệu quả các hạt nhỏ khỏi không khí mà còn tăng lượng không khí sạch được cung cấp.
Công đoạn lọc cuối cùng là than hoạt tính: Có tác dụng hấp thụ các khí và mùi độc hại, nguy hiểm. Một lượng lớn than hoạt tính đã được sử dụng ở đây.

Philips AC1217 bo loc 3 giai doan

Khóa bảo vệ không khí lành mạnh

Máy lọc không khí AC1217 được trang bị khóa Healthy Air Protect, khóa này được thiết kế để cung cấp thông tin về nhu cầu bảo trì hoặc thay thế bộ lọc. Bạn không phải lo lắng rằng bộ lọc đã qua sử dụng sẽ làm tổn thương bạn, bởi vì nếu bạn không thay thế nó, thiết bị sẽ tắt. Để sử dụng hết hiệu quả của máy lọc, bạn nên làm theo khuyến nghị của nhà sản xuất và thay thế nó thường xuyên. Các cảnh báo đặc biệt xuất hiện trên màn hình để thông báo cho bạn về sự cần thiết phải làm sạch hoặc thay thế một bộ lọc cụ thể:

F0 – bộ lọc sơ bộ,
C7 – thay bộ lọc carbon,
A3 – thay thế bộ lọc NanoProtect.

Các chức năng của máy lọc Philips AC1217

Chìa khóa để hoạt động hiệu quả của máy lọc là cảm biến chính xác và chế độ hoạt động tự động. Mô hình này bao gồm một cảm biến chất lượng không khí theo dõi mức độ ô nhiễm và thông báo cho bạn về tình trạng hiện tại bằng cách sử dụng thang màu 4 mức:

Màu xanh lam – chất lượng không khí tốt,
Màu tím – chất lượng không khí trung bình,
Màu hồng – chất lượng khí hư,
Màu đỏ – chất lượng không khí rất xấu.

Sự hiện diện của cảm biến cũng cho phép bạn tự động hóa hoạt động của thiết bị.

Philips AC1217 có 2 chế độ tự động

Chế độ chung – kích hoạt hoạt động nhanh chóng của máy lọc trong trường hợp nồng độ chất ô nhiễm cao hơn trong không khí,
Chế độ chất gây dị ứng – sau khi phát hiện sự hiện diện của chất gây dị ứng trong không khí, nó sẽ kích hoạt chế độ hoạt động nhằm loại bỏ chúng nhanh chóng.
Một tính năng hữu ích cũng là khóa của phụ huynh để giữ chặt bảng điều khiển. Cảm ơn cái gọi là “Hệ thống khóa trẻ em”, bạn không phải lo lắng rằng con bạn sẽ thay đổi cài đặt. Ngoài ra, khi bạn bật chế độ ban đêm, bộ lọc sẽ tắt tiếng và làm mờ đèn, do đó, cho phép bạn đặt nó, chẳng hạn như trong phòng ngủ của trẻ nhỏ.

Tại sao bạn nên mua máy lọc Philips AC1217

Thiết bị có sẵn với một mức giá hấp dẫn. Với chất lượng thiết bị này, đó là một sự đầu tư rất hợp lý. Chất lượng tốt, vẻ ngoài thẩm mỹ, bộ lọc cao cấp (HEPA13) chắc chắn là những thông tin thuyết phục. Ngoài ra, thiết bị có thể hoạt động thực sự yên tĩnh, và điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn sử dụng máy lọc vào ban đêm. Danh tiếng của nhà sản xuất cũng rất quan trọng. Do chất lượng tốt, tiện lợi khi sử dụng và độ bền cao nên đồ gia dụng của Philips rất được ưa chuộng. Đây cũng là trường hợp của máy lọc không khí Philips.

Lọc 3 giai đoạn

Bộ lọc sơ bộ – loại bỏ tất cả các chất bẩn thô, ví dụ như lông, tóc, bụi, v.v. Không thể thay thế được. Chỉ cần hút bụi mỗi tuần một lần.
Bộ lọc carbon – hấp thụ các mùi không mong muốn, ví dụ như mùi rác, khói thuốc lá và các hợp chất dễ bay hơi như benzen, formaldehyde, xylen, benzo (a) pyrene. Độ bền của nó được ước tính vào khoảng một năm sử dụng.
Bộ lọc HEPA H13 – loại bỏ vi rút, bào tử nấm và mốc, ve, vi khuẩn và các thành phần chính của khói (PM2.5 và PM10). Tuổi thọ của nó là khoảng 2 năm sử dụng.

 

 

Các tính năng chính – Philips AC1217

 

  • Bảo vệ không khí lành mạnh
  • Cảm biến bụi PM2.5
  • Chế độ dị ứng
  • Chế độ tự động
  • Khóa chính
  • 4 tốc độ quạt
  • Chế độ Turbo

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: