topbar

Máy hút bụi Philips FC6168

Thương hiệu: philips | Tình trạng: Còn hàng
3.950.000₫
Công nghệ PowerCyclone cho hiệu suất tối đa Công nghệ PowerCyclone mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn chỉ trong một lần sử dụng với các bước hiệu quả cao: 1) Không khí nhanh chóng đi vào PowerCyclone nhờ cửa...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy hút bụi Philips FC6168Khuyến mãi

Công nghệ PowerCyclone cho hiệu suất tối đa

Công nghệ PowerCyclone mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn chỉ trong một lần sử dụng với các bước hiệu quả cao: 1) Không khí nhanh chóng đi vào PowerCyclone nhờ cửa hút không khí thẳng và nhẵn. 2) Đường dẫn khí cong nhanh chóng đẩy không khí lên khoang lốc xoáy để phân tách bụi khỏi không khí.

Đầu hút TriActive Turbo hút tất cả bụi bẩn trong một lần hút

Đầu hút TriActive Turbo trên May hut bui philips cung cấp cho bạn hiệu suất làm sạch tốt nhất trên sàn nhà cứng và thảm do: 1) Một bàn chải có gắn động cơ hút tất cả bụi bẩn trong một lần hút 2) Hiệu quả làm sạch tối đa do luồng không khí được tối ưu hóa thông qua đầu hút.

Pin Lithium 18V mạnh mẽ cho tuổi thọ cao

Pin Lithium-Ion 18V mạnh mẽ có tuổi thọ dài hơn pin chuẩn. Pin Li-Ion cũng rất nhẹ, mang lại cho bạn trải nghiệm làm sạch thú vị hơn.

Vận hành không giây giúp tự do làm sạch mọi nơi

Pin có thể sạc lại để vận hành không dây, giúp bạn tự do làm sạch ở mọi nơi. Giờ đây, dây cáp không còn là rào cản nữa và bạn có thể dễ dàng làm sạch ở các phòng khác nhau mà không gặp rắc rối nào.

Chức năng 2 trong 1 giúp làm sạch cả sàn nhà và đồ đạc

Chức năng 2 trong 1 mang đến cho bạn một chiếc May hut bui FC6168 cả dạng cán lẫn cầm tay, để dễ dàng làm sạch cả sàn nhà và đồ đạc.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: