topbar

Máy hút bụi không dây Samsung VS15A6031R1/SV

Thương hiệu: samsung | Tình trạng: Còn hàng
5.830.000₫
Thiết kế gọn nhẹ Máy hút bụi Samsung VS15A6031R1/SV công nghệ Digital Inverter tạo lực hút mạnh tới 150W giúp máy hoạt động hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau. Thiết kế không dây gọn...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy hút bụi không dây Samsung VS15A6031R1/SVKhuyến mãi

Thiết kế gọn nhẹ

Máy hút bụi Samsung VS15A6031R1/SV công nghệ Digital Inverter tạo lực hút mạnh tới 150W giúp máy hoạt động hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau. Thiết kế không dây gọn nhẹ, tiếp cận mọi ngóc ngách. Thiết kế khí động học giúp tối ưu sức hút và bộ lọc đa luồng lốc xoáy giúp lọc sạch siêu bụi mịn 99.999%.

Công Nghệ Hút Đa Lốc Xoáy Jet Cyclone

Hệ thống hút đa lốc xoáy Jet Cyclone tạo ra lực hút mạnh vượt trội. Luồng khí hút được tối ưu với 9 trục hút xoáy và 27 cửa hút gió, giúp giảm thiểu việc hao hụt lực hút. Ngoài ra, công nghệ Jet Cyclone lọc bụi mịn hiệu quả, trả lại không khí sạch cho ngôi nhà của bạn.

Chổi Hút Jet Fit Brush

Chổi hút Jet Fit Brush hút sạch bụi mịn trên thảm hiệu quả và dễ dàng như hút trên sàn cứng. Máy hút bụi với thiết kế chổi xoay 180 độ linh hoạt tiếp cận các góc ngách giúp hút sạch hiệu quả. Đầu chổi dễ dàng tháo rời để vệ sinh và bảo quản trong 1 nút bấm.

Hệ Thống Lọc Đa Lớp Sạch 99.999%

Trả lại bầu không khí trong lành, 99.999% bụi bẩn được lọc sạch. Luồng xoáy chính và bộ lọc lưới kim loại sẽ giúp lọc và giữ các lại các hạt bụi có kích thước trung & lớn. Sau đó, hệ thống hút đa lốc xoáy Jet Cyclone và bộ vi lọc giúp loại bỏ các hạt bụi nhỏ. Cuối cùng, bộ lọc bụi siêu mịn giúp lọc 99.999% bụi mịn và các tác nhân gây dị ứng, đảm bảo không khí xả ra từ máy là không khí sạch hoàn hảo .

Trạm Sạc 2-Trong-1

Bạn có thể gắn trạm sạc lên tường để tiết kiệm không gian, hoặc sử dụng như một trạm sạc rời bằng cách tháo pin và sạc tại mọi nơi bạn muốn.

Hộp Chứa Bụi Có Thể Rửa Được

Hộp chứa bụi với dung tích 0.8L dễ dàng tháo rời và vệ sinh. Hộp chứa bụi và hệ thống lọc lốc xoáy đều có thể dễ dàng tháo rời và rửa sạch.

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Samsung
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 tháng - BHĐT
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại máy Máy hút bụi gia đình cầm tay
Công suất máy 150W
Đặc điểm kh
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: