topbar

Máy hút bụi Hitachi CV-SE230V - 2 lít, 2300W

Thương hiệu: Hitachi | Tình trạng: Còn hàng
3.890.000₫
Kiểu dáng nằm ngang thuận tiện cho sử dụng Máy hút bụi CV-SE23V của Hitachi được thiết kế theo kiểu nằm ngang và có bánh xe để người dùng có thể di chuyển và làm sạch mọi ngóc ngách. Phần thân...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy hút bụi Hitachi CV-SE230V - 2 lít, 2300WKhuyến mãi

Kiểu dáng nằm ngang thuận tiện cho sử dụng

Máy hút bụi CV-SE23V của Hitachi được thiết kế theo kiểu nằm ngang và có bánh xe để người dùng có thể di chuyển và làm sạch mọi ngóc ngách. Phần thân của sản phẩm được làm bằng nhựa nối với hệ thống thoát khí ngược lên trên và gắn với chiếc tay cầm lớn. Đặc biệt, máy hút bụi dễ sử dụng cho mọi đối tượng nhờ núm xoay điều chỉnh các chế độ được gắn liền trên phần thân.

Máy hút bụi Hitachi CV-SE23V

Đầu hút xoáy thông minh đi kèm với công suất dùng mạnh mẽ

Chiếc máy hút bụi này có 5 đầu hút tiện dụng để sử dụng trong các ngóc ngách khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, công suất hoạt động lên tới 2300W có khả năng nén bụi tốt để hút lâu hơn và lực mạnh mẽ nhất.

Máy hút bụi Hitachi CV-SE23V

Hộc chứa bụi dung tích lớn

Hộc chứa bụi của CV-SE23V có thể chứa tối đa 2 lít bụi bẩn và được nén chặt bởi hệ thống tách ly tâm bụi và khí. Ngoài ra, bộ lọc HEPA hỗ trợ hút chặt những loại vi khuẩn và hạt bụi siêu nhỏ để bảo đảm không khí xung quanh sẽ luôn an toàn với hệ hô hấp của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Máy hút bụi Hitachi CV-SE23V

Xả sạch bụi chỉ với một nút bấm

Như đã nói, mọi vi khuẩn và bụi bẩn đều đã được nén chặt trong hộc chứa bụi, chính vì thế, bạn sẽ không cần mất công phải cọ sạch lại cả hộc chứa. Thay vào đó, chỉ với một nút bấm là cửa hộc sẽ bật ra và bạn chỉ cần đem vứt đi hoặc rửa qua nếu muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: