topbar

Máy hút bụi Electrolux ZB3513DB

Thương hiệu: Electrolux | Tình trạng: Còn hàng
3.440.000₫
Thiết kế không dây dễ, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển Máy hút bụi Electrolux ZB3513DB được thiết kế không dây, nhỏ gọn giúp cho việc sử dụng và cất giữ linh hoạt và dễ dàng hơn. Với tông màu chủ đạo...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy hút bụi Electrolux ZB3513DBKhuyến mãi

Thiết kế không dây dễ, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

Máy hút bụi Electrolux ZB3513DB được thiết kế không dây, nhỏ gọn giúp cho việc sử dụng và cất giữ linh hoạt và dễ dàng hơn. Với tông màu chủ đạo là màu đen mang đến sự hài hoà và thích hợp cho không gian của mọi gia đình. 

Thiết kế 2 trong 1 chỉ có tại Máy hút bụi Electrolux

Máy hút bụi Electrolux được tích hợp 2 tính năng tiện dụng, hút bụi không dây, bạn có thể hút bụi một cách linh hoạt ở mọi nơi trong căn nhà của bạn. Không chỉ vậy đối với một số bề mặt giới hạn về diện tích cũng như khoảng  trống bạn có thể tháo rời và sử dụng như một chiếc máy hút bụi cầm tay vô cùng tiện lợi. 

Loại bỏ 99.99% hạt vi bịu từ 1-3 microm

Nhờ công nghệ lọc HEPA, máy hút bụi Electrolux ZB3513DB có thể lọc 99.99% vi khuẩn gây hại có kích thước từ 1 đến 3 micromet, đem lại không gian sạch sẽ và trong lành cho gia đình bạn.  

Công nghệ BrushRoll Clean

Máy hút bụi Electrolux ZB3513DB được thiết kế tính năng tự động gỡ rối các loại vải hoặc tóc bám trên đầu hút một cách dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian làm sạch thủ công bằng công nghệ Công nghệ BrushRoll Clean.

Đầu hút EASY STEER 180°

Tính năng hút EASY STEER  giúp máy hút bụi Electrolux có thể hút sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng với khả năng xoay 180°.

Hiệu suất làm sạch vượt trội với Pin TurboPower 

Máy hút bụi không dây Electrolux có thể đạt công suất làm việc lên tới 45 phút nhờ sử dụng sử dụng Pin TurboPower, đáp ứng đủ về nhu cầu dọn dẹp cho gia đình bạn.

Thiết kế linh hoạt

Máy hút bụi Electrolux ZB3513DB được tiết kế tự đứng, dễ dàng tạm dừng, tháo lắp, làm sạch và cất giữ một cách dễ dàng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: