topbar

Máy hút bụi cầm tay LG A9N-MAX

Thương hiệu: LG | Tình trạng: Còn hàng
11.720.000₫
GIỚI THIỆU: MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KHÔNG DÂY LG A9N-MAX   Làm sạch đúng như bạn mong muốn Sự kết hợp của Smart Inverter Motor™ và Axial Turbo Cyclone ngăn cách bụi và tóc giúp tạo ra lực hút lâu dài mạnh mẽ. Lực...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy hút bụi cầm tay LG A9N-MAXKhuyến mãi

GIỚI THIỆU: MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KHÔNG DÂY LG A9N-MAX

 

Làm sạch đúng như bạn mong muốn

Sự kết hợp của Smart Inverter Motor™ và Axial Turbo Cyclone ngăn cách bụi và tóc giúp tạo ra lực hút lâu dài mạnh mẽ.

Lực hút mạnh mẽ để nhà sạch tối đa

Động cơ không chổi Smart Inverter Motor ™ quay ở tốc độ cao mang đến công suất hút mạnh mẽ có thể nâng các hạt bụi bẩn lên một cách dễ dàng. Axial Turbo Cyclone ™ sau đó tạo ra các luồng gió xoáy nhỏ bên trong máy để tách và lọc các hạt bụi.Thiết kế động cơ không chổi giúp giảm tối đa ma sát cơ học trong quá trình hoạt động, cải thiện độ bền của động cơ. Nhờ vậy, LG tự tin mang đến chế độ bảo hành bộ phận động cơ lên đến 10 năm.

*2 năm phụ tùng và nhân công + 8 năm cho động cơ (chỉ phụ tùng).

 

Điều khiển dễ dàng

Dễ dàng điều chỉnh cài đặt khi đang di chuyển với Điều khiển cảm ứng ngón cái của LG.

Điều chỉnh thoải mái

Ống kéo dài cho phép người dùng điều chỉnh độ dài theo chiều cao ưa thích để sử dụng dễ dàng thoải mái. Ống cũng cho phép điều chỉnh độ dài để bảo quản dễ dàng.

Bảo trì dễ dàng

Dễ dàng bảo trì máy hút bụi bằng cách tháo và rửa bộ lọc*. Theo thời gian, bụi bẩn tích tụ trên các bộ lọc bên trong máy hút bụi. Bộ lọc kim loại, bộ lọc sơ cấp bằng vải và bộ lọc bụi mịn trong thanh tay cầm đều có thể tháo ra và rửa sạch trong nước để làm sạch bụi bẩn. Để bộ lọc khô hoàn toàn trước khi đặt trở lại vào máy hút bụi.

*Chỉ áp dụng cho Máy hút bụi thanh dài LG CordZero™. Sau khi rửa sạch, hãy đảm bảo các bộ lọc khô hoàn toàn trước khi lắp lại. Thời gian để khô có thể thay đổi theo mùa, nhiệt độ hoặc độ ẩm.

 

Làm sạch bề mặt và hút bụi thật dễ dàng

Hệ thống lọc 5 bước giúp thu giữ 99,97% các hạt bụi có kích thước nhỏ tới 0,3 micron*.

*Được thử nghiệm cho ASTM F1977-04 (2017) Hiệu quả lọc của tiêu chuẩn hệ thống máy hút bụi, ở chế độ Tăng cường (Tối đa). Hiệu quả lọc thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường hoạt động. Hệ thống lọc 5 bước với bộ lọc HEPA chỉ áp dụng cho máy hút bụi thanh dài LG Cord Zero (TM).

 

Các đầu hút đi kèm

 

 

 

Thu gọn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: