topbar

Máy hút bụi cầm tay LG A9K-Ultra

Thương hiệu: LG | Tình trạng: Còn hàng
13.500.000₫
GIỚI THIỆU: MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KHÔNG DÂY LG A9K-ULTRA   Lực hút mạnh mẽ để nhà sạch tối đa Sự kết hợp toàn năng giữa Smart Inverter Motor™ và Axial Turbo Cyclone giúp hút tách biệt bụi và tóc để tạo nên...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy hút bụi cầm tay LG A9K-UltraKhuyến mãi

GIỚI THIỆU: MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KHÔNG DÂY LG A9K-ULTRA

 

Lực hút mạnh mẽ để nhà sạch tối đa

Sự kết hợp toàn năng giữa Smart Inverter Motor™ và Axial Turbo Cyclone giúp hút tách biệt bụi và tóc để tạo nên lực hút mạnh mẽ, bền bỉ.

Bảo hành 10 năm

Thiết kế động cơ không chổi giúp giảm tối đa ma sát cơ học trong quá trình hoạt động, cải thiện độ bền của động cơ. Nhờ vậy, LG tự tin mang đến chế độ bảo hành bộ phận động cơ lên đến 10 năm.

Nén bụi và tóc thật gọn gàngGiảm số lần đổ dọn thùng chứa

Công nghệ LG Kompressor™ với khả năng năng nén bụi và tóc tiện dụng giúp tăng dung tích chứa lên 2.4 lần (so với công suất không nén*), bạn không còn phải dọn đổ thùng chứa thường xuyên. Khi cần đổ rác, bạn chỉ gần gạt nắp hộp Kompressor nhẹ nhàng để dọn sạch bên trong.

Giảm số lần đổ dọn thùng chứa

Hút bụi và sạc pin cùng lúc

2 tấm pin lithium-ion có thể thay đổi và sạc lại nhiều lần trong cây hút bụi giúp cung cấp lượng thời gian sử dụng lên đến 120 phút cho bạn thoải mái hút sạch toàn bộ ngôi nhà trong một lần dọn.

*Dựa trên kết quả kiểm tra nội bộ của LG, thời gian chạy cho mỗi chế độ - Bình thường, Nguồn và Turbo - tương ứng là 120 phút, 60 phút và 14 phút. Thời gian chạy này áp dụng khi sử dụng hai pin, một pin được sạc trong máy hút bụi và pin còn lại được sạc trực tiếp bằng trạm sạc. Với một pin (pin được sạc trực tiếp từ trạm sạc), thời gian chạy cho từng chế độ - Bình thường, Nguồn và Turbo-tương ứng lên đến 60 phút, 30 phút, 7 phút.
**Thử nghiệm được chạy ở nhiệt độ phòng (26 ℃, 78,8 ℉), không có vòi phun và khi bật Wi-Fi.
***Thời gian chạy với Đầu phun Power Drive cho mỗi chế độ - Bình thường, Công suất và Turbo - tương ứng là 80 phút, 40 phút và 12 phút khi sử dụng hai pin. Với một pin, thời gian chạy cho mỗi chế độ - Bình thường, Nguồn và Turbo - lần lượt lên đến 40 phút, 20 phút và 6 phút. Thời gian chạy thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường hoạt động và số giờ sử dụng.

 

Tùy chọn sạc và lưu trữ

Máy hút bụi A9K-ULTRA có thể được cất giữ dễ dàng và gọn gàng trong ngôi nhà của bạn theo ba cách khác nhau: Chế độ treo tường, Chế độ đứng trên sàn và Chế độ nhỏ gọn.

Điều khiển dễ dàng

Dễ dàng điều chỉnh cài đặt khi đang di chuyển với Điều khiển cảm ứng ngón cái của LG.

Thay đổi kích thước và độ dài phù hợp

Tay cầm dạng ống lồng cho phép người dùng điều chỉnh chiều dài phù hợp với chiều cao cơ thể để sử dụng thuận tiện hơn với 4 kích thước khác nhau.

Đầu lọc dễ dàng tháo rời và rửa sạch

Bụi bẩn tích tụ trên các đầu lọc theo thời gian nằm trong máy hút bụi có thể được tháo rời và rửa sạch để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn như: Đầu lọc có lưới kim loại, đầu lọc vải sơ cấp và đầu lọc bụi mịn. Lưu ý, trước khi lắp đặt các đầu lọc trở lại vào thân máy, cần hong khô cẩn thận.

*Sau khi rửa, đảm bảo bộ lọc được làm khô hoàn toàn trước khi lắp ráp lại. Thời gian sấy có thể khác nhau theo mùa, nhiệt độ hoặc độ ẩm.

 

Hệ thống lọc 5 bước

Hệ thống lọc 5 bước trong Máy hút bụi không dây CordZero™ A9 Kompressor giúp hút sạch đến 99.999% các hạt bụi có kích thước nhỏ 0.5 micro trên các bề mặt thiết bị gia dụng. *

*Đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn ASTM F1977-04 (2017) Hiệu quả lọc của Tiêu chuẩn hệ thống máy hút bụi, ở Chế độ Turbo (Tối đa). Hiệu quả lọc thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường hoạt động.
 

Giám sát và điều chỉnh tối ưu quá trình dọn dẹp

ThinQ™ giúp theo dõi và bảo trì máy hút bụi CordZero ™ A9 Kompressor bằng cách nhắc nhở bạn kiểm tra trạng thái của bộ lọc khi máy đang sạc, cũng như chạy chẩn đoán, phân tích lịch sử dọn dẹp, tất cả chỉ bằng một ứng dụng.*

*Điện thoại thông minh tương thích Android 4.1.2 (JellyBean) trở lên hoặc iOS 9 trở lên) bắt buộc đối với ứng dụng LG ThinQ®. Yêu cầu kết nối dữ liệu Wi-Fi Di động và Gia đình.
 

Các đầu hút đi kèm


 

 

Phụ kiện và Dụng cụ làm sạch

KÍCH THƯỚC

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: