topbar

Máy hút bụi Bosch BGS2UCO1GB

Thương hiệu: bosch | Tình trạng: Còn hàng
4.750.000₫
Thiết kế bắt mắt Máy hút bụi Bosch BGS2UCO1GB có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho người sử dụng, kiểu dáng bắt mắt với màu sắc trẻ trung, hiện đại,...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy hút bụi Bosch BGS2UCO1GBKhuyến mãi

Thiết kế bắt mắt

Máy hút bụi Bosch BGS2UCO1GB có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho người sử dụng, kiểu dáng bắt mắt với màu sắc trẻ trung, hiện đại, là giải pháp hữu dụng trong gia đình bạn.

Hệ thống EasyClean

Bosch BGS2UCO1GB có hệ thống EasyClean giúp làm sạch mọi ngóc ngách chứa bụi bẩn trong nhà bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cảm biến giám sát

Máy trang bị một cảm biến liên tục giám sát việc thực hiện vệ sinh của máy hút bụi. Các thiết bị luôn làm việc ở cấp hiệu suất tối ưu và giảm lượng năng lượng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bộ lọc Hepa

Máy hút bụi được được trang bị bộ lọc Hepa H13 , có khả năng lọc mạnh không khí mạnh, tính kháng khuẩn cao. Bộ lọc này cho phép thiết bị lọc hầu hết các chất từ không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 mm, bao gồm phấn hoa, bào tử nấm, lông thú, khói và thậm chí cả vi khuẩn, an toàn cho người sử dụng.

Công suất 700W

Máy hút bụi có công suất 700W mạnh mẽ, tăng cường khả năng hút bụi hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng.

Máy Hút Bụi Bosch BGS2UCO1GB

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: