topbar

Ecovacs Deebot T10 Turbo

Thương hiệu: Deebot | Tình trạng: Còn hàng
10.230.000₫
      Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo tích hợp công nghệ lau nhà bằng mô đun giẻ xoay kép, tự giặt giẻ lau và sấy khô khi về trạm sạc. Với giá thành nhẹ nhàng hơn các mẫu Ecovacs...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Ecovacs Deebot T10 TurboKhuyến mãi

     

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo tích hợp công nghệ lau nhà bằng mô đun giẻ xoay kép, tự giặt giẻ lau và sấy khô khi về trạm sạc. Với giá thành nhẹ nhàng hơn các mẫu Ecovacs X1 Omni và X1 turbo cao cấp mà hãng đã tung ra đầu năm 2022.

Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ, 3000Pa để hút mạnh hơn

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo
Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ, lực hút đến 3000Pa

– Sự tiện lợi của việc hút bụi và lau tất cả trên cùng một thiết bị.

– Hút bụi – Với công suất hút 3000Pa, Robot sẽ loại bỏ bụi và mảnh vụn một cách hiệu quả – tất cả đều có sự hỗ trợ của chổi hai bên và chổi chính. Và nó tự động tăng sức mạnh khi chuyển từ sàn cứng sang thảm để làm sạch sâu hơn.

Hệ thống lau sàn xoay OZMO ™ Turbo 3.0

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo
Ecovacs Deebot T10 Turbo trang bị lau xoay độc quyền

Độc đáo quay tối đa 180 lần mỗi phút giúp làm sạch hiệu quả và hiệu quả hơn trong việc chà rửa các vết bẩn và vết bẩn cứng trên sàn.

Tự động trở lại Trạm sạc để giặt giẻ lau

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo
Ecovacs Deebot T10 Turbo tự động giặt rẻ lau

Trong quá trình vệ sinh, máy thường xuyên quay lại trạm sạc để cọ rửa, lau khô, xả nước, làm ướt giẻ lau nhiều lần, không cần can thiệp thủ công, không cần phải lo lắng về việc giặt khăn lau thủ công cho robot.

Tự động làm khô trên cây lau bằng khí nóng

Sau khi giặt khăn lau, thiết bị sưởi được kích hoạt để nhanh chóng làm khô miếng giẻ lau trong 2 giờ, để ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi.

Ecovacs Deebot T10 Plus trang bị công nghệ Camera AIVI AI thông minh

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo
Công nghệ AIVI thông minh

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus được trang bị hệ thống Camera AIVI AI thế hệ thứ 3 tiên tiến nhất của Ecovacs. Hệ thống này cho phép robot có thể nhận dạng được vật cản trên đường đi đồng thời thực hiện né tránh vật cản đó. Hệ thống camera này còn giúp cho robot điều hướng di chuyển tốt hơn, hạn chế va chạm phải vật cản trong nhà, tiết kiệm thời gian làm việc đáng kể.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 nâng cấp TrueMapping 2.0

Xây dựng bản đồ 3D cùng thời gian thực nhờ công nghệ laser + tof đo chiều sâu không gian. Giúp cho việc quản lý trên ứng dụng điện thoại trực quan và chính xác hơn rất nhiều

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: