topbar

Chảo WMF Profi Resist 28cm

Thương hiệu: wfm | Tình trạng: Còn hàng
2.150.000₫
Những ưu điểm của dòng Chảo chống dính WMF Pfanne 28cm Profi Resist Yêu cầu đầu tiên đối với mỗi sản phẩm chảo chống dính ngày nay không chỉ nằm ở chất liệu an toàn bền bỉ, chức năng cần thiết nhất...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Chảo WMF Profi Resist 28cmKhuyến mãi

Những ưu điểm của dòng Chảo chống dính WMF Pfanne 28cm Profi Resist

Yêu cầu đầu tiên đối với mỗi sản phẩm chảo chống dính ngày nay không chỉ nằm ở chất liệu an toàn bền bỉ, chức năng cần thiết nhất đối với nhà nội chợ ngày nay là khả năng tương thích với nhiều loại bếp đặc biệt là bếp từ. Khả năng tương thích với bếp, lo vi sóng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về sản phẩm này

Chiếc chảo được sản xuất từ chất liệu Cromargan 18/10 vốn đã quá nổi tiếng của WMF về độ bền cơ học cao. Công nghệ luyện kim hiện đại cho phép WMF tạo ra kết cấu chảo với một lõi nhôm, bên ngoài  thép mạ crom siêu bền cực kỳ mạnh mẽ và ổn định, cứng, kháng axid thực phẩm, không mùi vị và chịu nhiệt đến 260ºC. 

Các dòng chảo chống dính wmf là sự kết hợp các tính năng tốt nhất của một chảo bằng thép không gỉ.

  • Chảo được phủ một lớp chống dính có kết cấu dạng tổ ong PFOA. Về mặt chất liệu chống dính PFOA, đây là một loại chống dính cao cấp loại bỏ hoàn toàn những chất độc công nghiệp đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người trong quá trình sử dụng. Công nghệ vân dạng tổ ong là một sáng kiến đột phá giúp chiếc chảo tăng cao khả năng chống dính đồng thời giúp tăng độ bền cho lớp chống dính của chảo.
  • Đáy chảo được thiết kế phẳng do đó tập trung toàn bộ năng lượng của nguồn nhiệt. Mặt rán hoàn hảo, nhanh chóng hấp thụ nhiệt làm cho các loại thịt để chiên rán có lớp vỏ rất ngon.

  • Cấu trúc thép không gỉ được nâng cấp, lớp phủ chống dính, do đó bề mặt chảo chống trầy xước, cứng và vô cùng bền.
  • Có thể dùng sấy khô ở nhiệt độ cao.
  • Thích hợp mọi nguồn nhiệt với lớp vật liệu 3 lớp dẫn nhiệt cực nhanh.

Kích thước: 1x chảo tráng 28 cm (cao 5 cm) - lý tưởng cho mặt bếp có Ø 22 cm

Chảo chống dính WMF 28cm Pfanne Profi Resist là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng bền bỉ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: