topbar

Cây treo quần áo Xuân Hòa ZA-13-00

Thương hiệu: xuan hoa | Tình trạng: Còn hàng
519.000₫
Loại mắc treo quần áo gắn trên tường truyền thống đôi khi không thể đáp ứng được nhu cầu trang phục hằng ngày trong mỗi gia đình, bởi độ chịu lực kém và số lượng móc treo ít. Vì thế, công ty...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Cây treo quần áo Xuân Hòa ZA-13-00Khuyến mãi

Loại mắc treo quần áo gắn trên tường truyền thống đôi khi không thể đáp ứng được nhu cầu trang phục hằng ngày trong mỗi gia đình, bởi độ chịu lực kém và số lượng móc treo ít. Vì thế, công ty Xuân Hòa sản xuất thêm loại mắc treo dạng đứng ZA-13-00.

Đặc điểm cấu tạo nổi bật:

  • Mắc treo quần áo Xuân Hòa có cấu tạo như một cái cây đứng thẳng, gồm 5 chân tỏa ra;
  • Cây treo đồ có ống đứng phi 32, ống chân phi 25.4, móc treo phi 15.9;
  • Toàn bộ mắc ZA-13-00 được làm bằng khung inox, chống gỉ, oxi hóa theo thời gian;
  • Trên thân ống đứng có 3 tầng móc treo nhỏ tỏa ra để treo đồ, đầu mỗi mắc nhỏ đó đều có bọc cao su mềm, giúp tránh trầy xước, hỏng hóc đồ đạc, quần áo khi treo;

Gợi ý sử dụng: 

  • Mắc treo inox Xuân Hòa phù hợp sử dụng tại các gia đình, phòng ở trọ...quý khách có thể tham khảo thêm loại sản phẩm cây phơi quần áo Xuân Hòa như mắc treo quần áo ZA-14-00.

Để sở hữu sản phẩm cây phơi quần áo này, quý khách hàng hãy đến ngay với chúng tôi. Qúy khách sẽ luôn được đảm bảo nhận được sản phẩm đúng chất lượng, mẫu mã như đã giới thiệu. Không những vậy, quý khách còn được nhận bảo hành chính hãng 12 tháng tiêu chuẩn với nhà sản xuất cùng mức giá cực kỳ hợp lý.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: