topbar

Cân cơ học Beurer MS01

Thương hiệu: Beurer | Tình trạng: Còn hàng
320.000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM BEURER MS01 Cân cơ học Beurer MS01 được ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến tại Đức sẽ đem lại độ chính xác cao khi sử dụng. Chiếc cân được xem là một vật dụng phổ biến...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Cân cơ học Beurer MS01Khuyến mãi

THÔNG TIN SẢN PHẨM BEURER MS01

cân cơ học beurer ms01Cân cơ học Beurer MS01 được ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến tại Đức sẽ đem lại độ chính xác cao khi sử dụng. Chiếc cân được xem là một vật dụng phổ biến và cần thiết cho mỗi gia đình, chúng hỗ trợ bạn theo dõi được tình hình cân nặng sức khỏe của bản thân và cả những người thân trong gia đình nhằm thay đổi khẩu phần ăn một cách hợp lý hơn để gia đình được khỏe mạnh hơn.

Cân cơ học Beurer MS01 được xem là một vật dụng phổ biến và cần thiết cho mỗi gia đình bởi sản phẩm có thể hỗ trợ bạn theo dõi được tình hình cân nặng của bản thân và cả những thành viên trong gia đình, hỗ trợ nắm bắt được phần nào sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như có những động thái thay đổi khẩu phần ăn một cách hợp lý hơn để gia đình được khỏe mạnh hơn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT BEURER MS01

  • Thiết kế hiện đại, màu trắng thanh lịch
  • Cho kết quả chính xác
  • Có mức cân tối đa đến 120kg
  • Sử dụng mà không cần dùng Pin
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh
  • Mặt chống trơn trượt an toàn cho người dùng
  • Màn hình dễ đọc, dễ lau chùi

Chính vì những lợi ích mà cân có thể mang lại là vô cùng lớn nên việc lựa chọn một chiếc cân phù hợp cũng trở nên khó khăn hơn. Vậy thì, bạn hãy đừng ngần ngại khi lựa chọn Cân cơ học Beurer MS01 bởi những ứng dụng hiện đại và thiết kế thông minh của sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại mang đến thời gian sử dụng lâu dài.
Với thiết kế hiện đại, màu trắng thanh lịch cùng kiểu dáng sang trọng, Cân cơ học Beurer MS01 không chỉ nổi tiếng được ưa chuộng tại Châu Âu mà còn được dùng rộng rãi tại Châu Á, cân dễ lau chùi, có mặt chống trơn trượt an toàn cho người cân, đặc biệt là người già và trẻ em, mức cân tối đa 120kg và sử dụng mà không cần Pin, rất bền và đẹp.

CÂN CƠ HỌC BEURER MS01

Cân cơ học beurer MS01 có mặt chống trơn trượt an toàn cho người cân, đặc biệt là người già và trẻ em.Cân cơ học beurer MS 01có gam màu trắng tự nhiên. Màn hình dễ đọc, thiết kế hiện đại, dễ lau chùi, cân tối đa 120kg và đặc biệt có thể sử dụng mà không cần Pin

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: MS01
Phạm vi cân: 1-120kg
Màu: Trắng
Kết cấu tinh xảo và đẹp
Hàng bảo hành 24 tháng
Kích thước: 30 x 27 x 5,3 cm


Thông số Kĩ thuật

Chức năng

cân cơ học cân trọng lượng

Phạm vi cân:

1-120kg

Kích thước:

30 x 27 x 5,3 cm

Màu:

Trắng

Trọng lượng

1 Kg

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: