topbar

Bồn ngâm massage chân Medisana FS-888

Thương hiệu: Medisana | Tình trạng: Còn hàng
2.470.000₫
Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa – Nhập Khẩu Đức & EU Đôi bàn chân của chúng ta luôn phải chịu một áp lực nhất định từ cơ thể, từ các yếu tố tác động bên ngoài. Chính...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Bồn ngâm massage chân Medisana FS-888Khuyến mãi

Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa – Nhập Khẩu Đức & EU

Đôi bàn chân của chúng ta luôn phải chịu một áp lực nhất định từ cơ thể, từ các yếu tố tác động bên ngoài. Chính vì vậy để giúp đôi bàn chân thoát khỏi các tình trạng không mong muốn thì liệu pháp massage chân sẽ là trị liệu hiệu quả ngay tại nhà. Liệu pháp này sẽ giúp tăng cường tuần hoàn, giảm các triệu chứng đau, làm dịu căng thẳng và giúp thúc đẩy tinh thần phấn chấn hơn.

Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa
Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa giúp bạn chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà

Để phục vụ khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe cho đôi chân của mình, Minh House mang đến một giải pháp cực kỳ hữu dụng đó là Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa. Dòng sản phẩm với rất nhiều tính năng hiện đại như điều chỉnh nhiệt độ, kết hợp các con lăn và bong bóng nước cực mạnh để massage chân,…

Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa
Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa

Các tính năng của Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa

Tính năng tạo bong bóng mạnh mẽ

Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa với hệ thống cho phép tạo ra các bong bóng nước cực kỳ mạnh mẽ giúp nâng cao hiệu quả cho việc massage. Điều này làm tăng hàm lượng oxy trong nước, tăng cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn cho đôi chân.

Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa
Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa giúp thư đôi chân với các bong bóng nước mạnh mẽ

Tính năng làm ấm nhanh

Đi cùng với các bong bóng nước mạnh mẽ thì Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa còn cho phép bạn làm ấm nước nhanh chóng trong khoảng nhiệt độ từ 35 đến 45 độ C. Sản phẩm cũng được thiết kế với thành bồn có khả năng cách nhiệt tốt giúp nhiệt độ nước được giữ ấm lâu hơn cho quá trình massage.

Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa
Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa cho phép bạn hẹn giờ cho các quá trình massage

Tích hợp nhiều tính năng độc đáo

Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa mang đến cho bạn hiệu quả massage hiệu quả nhất vơi hệ thống 6 con lăn để chăm sóc đặc biệt cho lòng bàn chân. Sản phẩm còn tích hợp hệ thống đèn hỗ trợ trị liệu với 4 màu sắc khác nhau cùng với ngăn chứa hương liệu.

Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa
Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa với các tính năng giúp tăng hiệu quả massage

Kích thước bồn ngâm lớn

Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa được thiết kế với bảng điều khiển kỹ thuật số đơn giản, trực quan. Đăc biệt, kích thước của lòng bồn được thiết kế phù hợp với bàn chân có kích thước cỡ giầy 11(UK) tương đương khoảng 46(VN).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: