topbar

Bộ nồi WMF Function 4 món

Thương hiệu: wmf | Tình trạng: Còn hàng
7.150.000₫
Bộ Nồi WMF Function 4 Món Lịch sử lâu dài của WMF dựa trên việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong các nhà máy của Đức. Được thành lập tại Geislingen an der Steige vào năm 1853, các...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Bộ nồi WMF Function 4 mónKhuyến mãi

Bộ Nồi WMF Function 4 Món

Lịch sử lâu dài của WMF dựa trên việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong các nhà máy của Đức. Được thành lập tại Geislingen an der Steige vào năm 1853, các thương hiệu của Tập đoàn WMF đã đại diện cho văn hóa ẩm thực tốt nhất kể từ đó.

Và Bộ Nồi WMF Function 4 Món là một kiệt tác nghệ thuật, đột phá mà WMF muốn giới thiệu cho vả thế giới.

Bộ Nồi WMF Function 4 Món

Thiết Kế Tinh Tế, Độc Đáo

Bộ Nồi WMF Function 4 Món bao gồm 1 nồi đường kính Ø 20 cm (thể tích 2.5 lít). 3 nồi lần lượt với đường kính và thể tích: Ø 16 cm (Thể tích 1.9 lít), Ø 20 cm (Thể tích 3.4 lít), Ø 24 cm (Thể tích 5.7 lít).

Được làm bằng chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10. Dễ lau chùi, thích hợp để nướng lò và chống axit. Nắp kính Glass & Silicone chịu nhiệt lên đến 180°C. Khi bỏ nắp kính ra có thể chịu được nhiệt độ lên tới 250°C.

Bộ Nồi WMF Function 4 Món - 1

Bộ Nồi WMF Function 4 Món có nắp thủy tinh có thể được điều chỉnh ở 4 vị trí được đánh dấu (4 chức năng). Tùy thuộc vào vị trí, nó sẽ có mỗi chức năng khác nhau.

Vòng màu đỏ Trên nắp nồi được làm bằng silicone chịu nhiệt.

Bộ Nồi WMF Function 4 Món - 2

Trong thành nồi có vạch chia mực nước – tạo điều kiện cho việc đo lường lượng nước chuẩn xác khi thêm vào. Vành rót rộng để rót nhỏ giọt.

Bộ Nồi WMF Function 4 Món - 3

Tay cầm rỗng bên trong và không bị nóng trong điều kiện sử dụng bình thường trên bếp, vì nhiệt lan tỏa trên điểm hàn trên nồi trên một diện tích lớn. Đối với thời gian nấu lâu hoặc khi được sử dụng trong lò nướng, cần có potholders hoặc găng tay lò nướng để mở nắp và mang nồi.

Bộ Nồi WMF Function 4 Món - 4

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: