topbar

Bộ nồi WMF Diadem Plus 4 chiếc

Thương hiệu: wmf | Tình trạng: Còn hàng
3.750.000₫
Chi tiết về sản phảm của các bộ nồi WMF 4 món (chiếc, cái) nói chung Bộ nồi WMF 4 món (chiếc, cái) đều có 2 dạng, đó là 3 nồi và 1 quánh hoặc 4 nồi. Không chỉ WMF, mà...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Bộ nồi WMF Diadem Plus 4 chiếcKhuyến mãi

Chi tiết về sản phảm của các bộ nồi WMF 4 món (chiếc, cái) nói chung

Bộ nồi WMF 4 món (chiếc, cái) đều có 2 dạng, đó là 3 nồi và 1 quánh hoặc 4 nồi. Không chỉ WMF, mà tất cả những bộ nồi WMF 4 món ở Đức đều có chung gần như một dạng kích thước:

Bao gồm 1 chiếc nồi nhỏ hoặc quánh đường kính 16 cm, dung tích 2 lít

2 chiếc nồi đường kính 20 cm, dung tích từ 3 – 4 lít

1 chiếc nồi đường kính 24 cm, dung tích từ 5.7 – 6.8 lít

Chi tiết về từng dòng sản phẩm của bộ nồi WMF 4 món (chiếc, cái)

Thương hiệu WMF cũng có sự phân cấp trong các dòng nồi danh giá của họ. Một số bộ tiêu biểu sẽ được in ở đáy chữ “Made in Germany” như một niềm kiêu hãnh của các sản phẩm này sản xuất tại Đức, đại diện cho tất cả những tinh hoa của thương hiệu WM thể hiện trong những bộ nồi như vậy. Đó là những bộ như Premium One, Quality One, Dimension hay Function… Với nhiều khách hàng thì chữ Made in Germany là lý do họ chọn những bộ nồi này trong những số nhiều bộ nồi của WMF. Một số bộ nồi khác không in dưới đáy dòng chữ Made in Germany giá thường thấp hơn những bộ kia từ 30 – 50%, tuy nhiên chất lượng của những bộ nồi đó so với những sản phẩm khác trên thị trường vẫn vượt trội. Với một mức giá hợp lý và chấp nhận được, các bộ nồi này vẫn có thể dùng cả đời không phải lo về chất lượng.

Bộ nồi WMF Premium One 4 món (chiếc, cái)

Bộ nồi WMF Premium One, được coi là dòng nồi cao cấp nhất của WMF, thiết kế tuyệt hảo, thời gian sử dụng có lẽ nhiều thế hệ. Vung bằng thép.

Bao gồm: 1 xoong 16 cm hoặc quánh (2 lít); 1 xoong 20cm (2.5 lít), 1 xoong 20 cm (3 lít); 1 xoong 24 cm (5.6 lít)

Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10 – Có thể sử dụng trong máy rửa bát, hoặc sử dụng được trong lò nướng, dễ dàng lau chùi.

Mức chịu nhiệt: 200 độ C

Trọng lượng cả bộ nồi: 8kg

Sản xuất tại Đức

Bộ nồi WMF Quality One 4 món (chiếc, cái)

Hình thức bo tròn của Bộ nồi WMF 4 món Quality One (chiếc, cái) là một dạng thiết kế phá cách và hiện đại. Với nắp vung kính cường lực, bạn có thể quan sát thức ăn từ ngoài mà không cần phải mở nắp nồi. Sức chịu nhiệt của nồi là 130 độ do dùng nắp kính.

Đặc biệt, bộ nồi này sử dụng công nghệ Cool + đã được cấp bằng sáng chế có tác dụng giảm nhiệt từ nồi sang tay cầm nên với dòng nồi này, tay cầm không bị nóng.

Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10

Bao gồm: 1 nồi hoặc quánh 16 cm (2 lít); 1 nồi 20 cm (3.4 lít); 1 nồi 20 cm (4.1 lít); 1 nồi 24 cm (6.8 lít)

Trọng lượng cả bộ nồi: 8kg

Sản xuất tại Đức

Bộ nồi WMF Diadem Plus 4 món

Bộ nồi WMF Diadem Plus 4 món

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của chiếc nồi này là có độ bền rất cao. Theo đó, sản phẩm được đúc từ thép không gỉ 304 hay còn được gọi với cái tên là 18/10. Nhờ vậy mà khả năng hấp thụ nhiệt của loại nồi này cực nhanh, khả năng tản nhiệt rất đều và có thể tiết kiệm được tới 70% năng lượng mỗi khi nấu ăn. Điểm đặc biệt là thời gian nấu chín của loại nồi này chỉ chiếm từ 1/3 đến ¼ so với những loại nồi thông thường khác mà lại không cần sử dụng đến quá nhiều nước, có thể giữ được một cách tốt nhất hàm lượng vitamin có trong thức ăn.

Với loại vật liệu này thì thời gian sử dụng bộ nồi có thể lên tới 10 năm mà vẫn giữ được sự sáng bóng như mới, đặc biệt là không bị hoen gỉ như những bộ nồi khác.

Bộ nồi này với chiếc đáy 3 lớp vô cùng dày dặn nên có khả năng truyền nhiệt cực nhanh, nhờ vậy mà thức ăn có thể chín nhanh chóng và đều hơn. Bên cạnh đó, lớp tiếp xúc thực phẩm là bằng inox, lớp giữa được làm bằng nhôm và đồng, lớp dưới cùng cũng sử dụng chất liệu inox nên có khả năng nhiễm từ và hấp thụ nhiệt nhanh hơn. Bởi vậy mà loại nồi này có thể sử dụng cho nhiều loại bếp khác nhau.

Bộ nồi WMF Function 4 món và Bộ nồi WMF Dimension 4 món

Không thông dụng và được biết đến nhiều như 2 bộ nồi Premier One và Quality One ở trên, hai bộ nồi WMF Funtion và Dimension cũng là những sản phẩm có dập đáy Made in Germay. Những bộ nồi này đều có điểm chung là kén khách và khách của chúng đều là những gia đình giàu có. Tiêu chỉ chọn của họ đôi khi chỉ là có Made in Germany hay không.

Ngoài những bộ nồi có dập đáy Made in Germany ra, WMF còn có 1 số dòng nồi không dập đáy như dưới đây, chất lượng không phải là điều bạn phải cân nhắc vì chúng đều vượt trội các sản phẩm cùng loại khác. Trong khuôn khổ bài viết hơi dài, nếu cần tìm hiểu thêm về từng loại sản phẩm của WM. Bạn có thể truy cập vào link sau. Thương hiệu WMF – đây là danh mục tất cả các sản phẩm của WMF. Hoặc với từng bộ nồi cụ thể thì bạn có thể truy cập vào từng link cụ thể dưới đây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: