topbar

Bộ nồi Elo Smaragd 5 chiếc nhập khẩu Đức

Thương hiệu: Elo | Tình trạng: Còn hàng
1.890.000₫
Bộ nồi ELO Smaragd dùng cho bếp từ tốt nhất Bộ nồi ELO Smaragd dùng cho bếp từ có lẽ khá gần gũi với đa số chị em. Tập hợp các nồi nấu ăn ELO là đồ dùng nhà bếp danh tiếng để giúp...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Bộ nồi Elo Smaragd 5 chiếc nhập khẩu ĐứcKhuyến mãi

Bộ nồi ELO Smaragd dùng cho bếp từ tốt nhất

Bộ nồi ELO Smaragd dùng cho bếp từ có lẽ khá gần gũi với đa số chị em. Tập hợp các nồi nấu ăn ELO là đồ dùng nhà bếp danh tiếng để giúp công việc chế biến đồ ăn cực nhanh, nó tạo cho người đun nấu bớt đi công sức và thì giờ đun nấu. Là nữ giới chúng mình ai có lẽ cũng khát khao mua được những dụng cụ nhà bếp tốt, đảm bảo trong thực phẩm dùng cho hoạt động nấu ăn.
Bộ nồi xoong inox ELO Smaragd là diện mạo cho sự cách tân trong nhà bếp của gia đình, nhất là tại các điểm thành phố, nó xuất hiện và được ưa chuộng vì có sự biến đổi về cách sử dụng ở nhiều nhà bếp của những gia đình. Bộ nồi ELO Smaragd nấu bếp từ là bộ nồi inox đầy tiềm năng là một trong các sự để mắt đáng cân nhắc khi mọi người đang suy nghĩ chưa biết nên lựa chọn bộ nồi nào phù hợp với ý định của gia đình mình trong những bộ nồi đáng đồng tiền bát gạo nhất. Không biết mệt mỏi của các nhà chuyên môn nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao được áp dụng cho bộ nồi ELO để tạo ra bộ nồi inox ELO Smaragd mang nét độc đáo, khiến người nội trợ khó lòng từ chối khi nhìn thấy, chất lượng tốt, thích hợp với sở thích tiêu dùng sản phẩm loại mới, khác biệt và lịch lãm.
Bộ nồi dùng cho bếp từ ELO Smaragd an tâm cho sự khỏe mạnh của mọi người trong nhà, đặc biệt là đối với những vật dụng tiếp xúc với thức ăn mình thưởng thức mỗi ngày như bộ xoong nồi. Nhưng để mà chọn lựa được bộ xoong nồi và chảo bếp từ ưng mắt, phù hợp với ý định của người nội trợ khi sử dụng, nguyên liệu tạo ra được tốt, đáng tin cậy đối với sự khỏe mạnh cả nhà có thể không phải người nào cũng biết hết.

Bộ nồi ELoBộ nồi ELo Smaragd dùng cho bếp từ Smaragd

Bộ nồi ELo Smaragd dùng cho bếp từ

Về thương hiệu ELO

ELO là thương hiệu chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ dùng nhà bếp bền tốt. Điểm sáng nổi bật của ELO là một chuỗi hàng hóa về Bộ nồi inox, nồi inox, Nồi tráng men, Nồi luộc gà và các sản phẩm chảo chống dínhchảo bếp điện từ, chảo gốm sứ an toàn. Thương phẩm của ELO luôn nhắm vào sự an toàn cho quá trình nấu nướng và không có chất tổn hại sức khỏe của người tiêu dùng. Bộ nồi nấu bếp từ ELO Smaragd là bộ nồi mới bảo đảm chất lượng tiên phong được các tổ chức uy tín hàng đầu tại Đức test theo chuẩn và chuyên gia nghành
hàng gia dụng nhận định là bộ nồi inox rất chuyên nghiệp về công năng, chất lượng cao nổi bật và có đặc điểm mới mẻ.

Cấu tạo bộ nồi bếp từ ELO Smaragd

  • Bộ nồi ELO Smaragd với cấu tạo Lớp bên trong cùng của bộ nồi ELO là lớp tiếp xúc trực diện cùng đồ ăn được sản xuất với nguyên liệu duy nhất an toàn là inox 304 với tên khác là thép 18/10 ngày nay là loại inox tuyệt vời nhất, inox 304 với tính đặc trưng là không bị tác động và chống ăn mòn cao. Nguyên liệu dùng để sản xuất Bộ nồi ELO Smaragd không bị thôi nhiễm ra những chất độc nào, không tương tác với thực phẩm, không đưa ra các kim loại không có lợi gây ra cho sức khỏe khi mọi người thưởng thức món ăn từ nó. Không những vậy món ăn được nấu từ bộ nồi inox ELO Smaragd còn giữ lại chất lượng dưỡng chất thiết yếu.
  • Lớp ở giữa là lớp truyền dẫn, lớp tiếp theo này còn được làm bằng nhôm không tạp chất làm cho bộ nồi xoong inox này công năng truyền nhiệt tốc độ hơn gần hết các dòng tổ hợp kim loại thông thường trong bảng kim loại. Bộ nồi ELO Smaragd Không những mang chức năng truyền dẫn nhiệt chuyên nghiệp mà kim loại này còn lưu trữ nhiệt được rất lâu. Cấu tạo lớp giữa bằng nhôm như vậy làm cho nhiệt năng lan truyền đồng đều ở dưới nồi làm cho phần đáy của nồi nóng khắp mặt đáy, loại bỏ tình trạng cháy xém thức ăn từng phần. Bên cạnh đó nhôm cũng thuộc loại kim loại nhẹ cho nên làm cho bộ nồi nấu bếp từ ELO Smaragd người sử dụng bê giảm nặng tay, nhất là khi có đầy thực phẩm trong nồi.
  • Lớp dưới cùng đó là lớp nhận từ, lớp dưới đáy này còn được tạo ra bằng inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong cấu tạo có crôm chiếm 18%. Lớp inox ở đáy này mang công năng truyền nhiệt nóng, hít từ tính nhanh và tốt, khi nồi mang lớp inox 430 này thì bộ nồi inox nói chung có thể đun tốt đối với tất cả những loại bếp như bếp dùng gas, bếp hồng ngoại, bếp than,… Lớp inox hít từ tính này còn mang khả năng hấp thu nhiệt vô cùng nhanh, khi mà kết hợp kèm lớp lõi là lớp nhôm thì tính năng tạo và truyền nhiệt của 2 lớp kim loại đã biết kết hợp với nhau tạo thành một thương phẩm ứng dụng đa năng nhất dành cho người nấu ăn để hỗ trợ công tác chế biến, gồm cả các bếp từ kén nồi nhất thì người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể yên trí khi dùng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: