topbar

Bình thủy điện Toshiba PLK-45SE(WT)V - 4.5 lít, 900W

Thương hiệu: panasonic | Tình trạng: Còn hàng
1.980.000₫
Thiết kế thân thiện, dễ vệ sinh và sang trọng Bình thủy điện Toshiba PLK-45SE(WT)V được làm 100% từ nhựa cao cấp nên giúp chống dẫn nhiệt cũng như dẫn điện vô cùng hiệu quả, ngoài ra bình còn được sơn phủ...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Bình thủy điện Toshiba PLK-45SE(WT)V - 4.5 lít, 900WKhuyến mãi

Thiết kế thân thiện, dễ vệ sinh và sang trọng
Bình thủy điện Toshiba PLK-45SE(WT)V được làm 100% từ nhựa cao cấp nên giúp chống dẫn nhiệt cũng như dẫn điện vô cùng hiệu quả, ngoài ra bình còn được sơn phủ một lớp bóng nhẹ nên giúp cho sản phẩm sang trọng cũng như dễ dàng và thuận tiện khi làm vệ sinh.

Khóa an toàn khi mở nắp, bảo vệ gia đình bạn

Khóa an toàn khi mở nắp, bảo vệ gia đình bạn
Nắp của bình đun được thiết kế với chế độ khóa thông minh, nên giúp cho nắp luôn được  giữ chặt tránh tình trạng nước sôi vô tình bắn ra ngoài gây bỏng cho người sử dụng.

Ruột bình làm từ kim loại chống dính

Ruột bình làm từ kim loại chống dính an toàn và tiện lợi
Phần ruột của bình đun được làm từ kim loại chống dính cao cấp nên rất an toàn khi sử dụng, nó còn giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn,  khi chỉ cần lau nhẹ mọi vết bẩn sẽ được sạch ngay.

Quai xách tiện lợi khi di chuyển

Quai xách tiện lợi khi di chuyển
Được thiết kế với một quai xách tay, nên bạn có thể dễ dàng mang theo bình và di chuyển mà không sợ bị rơi hay va chạm do bất cẩn.

Lọc cặn an toàn cho sức khỏe

Lọc cặn an toàn cho sức khỏe
Được ứng dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật, nên bình đun có một chế độ lọc cặn thông minh giúp hạn chế đến mức tối đa các cặn bám giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Màn hình LCD tiện lợi theo dõi và điều chỉnh

Màn hình LCD tiện lợi theo dõi và điều chỉnh
Bình đun có một màn hình LCD với các tổ hợp phím xung quanh giúp bạn dễ dàng diều chỉnh được thời gian đun, mức độ giữ nhiệt, hay nhiệt độ đun.

Dung tích lớn cho cả gia đình 5, 6 người

Dung tích lớn cho cả gia đình 5, 6 người
Bình đun có dung tích lớn lên đến 4.5 lít nên vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình từ 5,6 người dùng để châm trà, pha sữa, pha café hay nấu mì.

Rót nước tự động, an toàn và nhanh chóng

Rót nước tự động, an toàn và nhanh chóng
Bình đun có chế độ rót nước tự động vô cùng tiện ích nên giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tạo được sự an toàn khi thao tác sử dụng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: