topbar

Bếp từ Bosch PVJ611FB5E

Thương hiệu: bosch | Tình trạng: Còn hàng
15.900.000₫
Bếp điện từ Bosch PVJ611FB5E Bếp điện từ Bosch PVJ611FB5E là dòng bếp hiện đại hiện đang rất được yêu thích tại thị trường Châu Âu. Bếp được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại từ thương hiệu Bosch là...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Bếp từ Bosch PVJ611FB5EKhuyến mãi

Bếp điện từ Bosch PVJ611FB5E

Bếp điện từ Bosch PVJ611FB5E là dòng bếp hiện đại hiện đang rất được yêu thích tại thị trường Châu Âu. Bếp được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại từ thương hiệu Bosch là thương hiệu nổi tiếng của Đức. Sử dụng dòng bếp này sẽ mang đến cho gia đình bạn và gia đình bạn những trải nghiệm tốt nhất.

thinh-phat-Bếp từ Bosch PVJ611FB5E

Thiết kế mặt kính sang trọng

Bếp từ Bosch PVJ611FB5E thiết kế mặt bếp sử dụng nguyên liệu “SCHOTT CERAN” kính gốm. Là loại chất liệu được đánh giá cao cấp nhất của kính bếp hiện nay với những khả năng đặc biệt như: chịu lực siêu tốt và chống sốc nhiệt với nhiệt độ lên đến 750°C vẫn không ảnh hưởng gì đến các tính năng hoạt động cũng như bề mặt kính của bếp.

Bếp Điện Từ Bosch PVJ611FB5E, mặt kính sang trọng

Điều này giúp bạn có thể nấu ăn liên tục trong khoảng thời gian dài mà không lo mặt bếp có thể bị tăng lên nhiệt lên rất cao làm ảnh hưởng đến các bộ phận của bếp.

Tiết kiệm điện năng với tính năng nấu siêu nhanh Power Booster

Bosch PVJ611FB5E với tính năng Power Booster với khả năng tăng công suất nhiệt cho từng vùng nấu nhanh nhất. Mang lại hiệu quả nấu ăn nhanh nhất, với khả năng nhanh gấp hơn 2 lần khi đun hai lít nước so với nấu ở chế độ bình thường.

Bếp Điện Từ Bosch PVJ611FB5E,, nấu siêu nhanh

Tiết kiệm thời gian đáng kể cho người sử dụng vì vậy mà tính năng này được lựa chọn sự dụng khá nhiều. 

 

Thiết kế 3 vùng nấu riêng biệt

MoveMode chức năng trên bếp điện từ Bosch PVJ611FB5E giúp cho thức ăn được nấu chín nhanh hơn. Tiện lợi khi lập trình cài đặt thời gian nấu riêng biệt cho từng vùng nấu mà không làm ảnh hưởng gì đến quá trình khi đang thực hiện nấu ăn. Sẽ có tín hiệu thông báo cho người dùng khi vùng nấu đó kết thúc thời gian nấu. Điện Lạnh Thịnh Phát

Hiện thị cảnh báo nhiệt dư với 2 cấp độ H/h

Vùng bếp khi mới được sử dụng xong sẽ gây nguy hiểm nếu như vô tình chạm tay vào bởi sự dư nhiệt trong 1 khoảng thời gian để làm nguội bếp. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Bếp điện từ Bosch PVJ611FB5E  được tích hợp tính năng cảnh báo nhiệt với 2 cấp độ H/h.

Bếp Điện Từ Bosch PVJ611FB5E, cảnh báo dư nhiệt

Đèn báo hiển thị H sáng sẽ giúp cảnh bá

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: