topbar

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master

Thương hiệu: Miele | Tình trạng: Còn hàng
58.750.000₫
Bàn Là Miele B4847 Fashion Master – Nhập Khẩu Đức & EU Là quần áo phẳng phiu, nhanh chóng, hiệu quả với Bàn Là Miele B4847 Fashion Master. Ngay bây giờ, hãy cùng Minh House tìm hiểu về những tính năng...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Bàn Là Miele B4847 Fashion MasterKhuyến mãi

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master – Nhập Khẩu Đức & EU

Là quần áo phẳng phiu, nhanh chóng, hiệu quả với Bàn Là Miele B4847 Fashion Master. Ngay bây giờ, hãy cùng Minh House tìm hiểu về những tính năng đẳng cấp đã được Miele trang bị cho thiết bị này nhé.

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master

Mặt đế cấu trúc tổ ong

Những lợi ích của thiết kế đế tổ ong Miele hiện đang được áp dụng trên Bàn Là Miele B4847. Với mặt đế tổ ong đã được cấp bằng sáng chế này, hơi nước được phân phối khác hẳn so với bàn là thông thường: nhanh chóng qua các rãnh nhỏ giữa các tổ ong, trên toàn bộ mặt đế. Màng hơi nước được tạo ra cho phép bàn ủi lướt nhẹ nhàng và dễ dàng trên quần áo một cách hiệu quả.

Hơi nước tạo nên sự khác biệt

Với áp suất hơi nước lên tới 4 bar và công suất đầu ra ổn định 100g/phút, bạn có thể đạt được kết quả ủi chuyên nghiệp với Bàn Là Miele B4847. Hơi nước thâm nhập tốt ngay cả với vật liệu rất dày và giảm thời gian ủi. Hơi nước phun ra liên tục, quý khách có thể chọn tùy chọn phù hợp nhất bằng cách sử dụng nút hơi nước trên bàn ủi.

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master

Sẵn sàng để sử dụng lại ngay lập tức

Loại bỏ những nếp nhăn khó coi trên áo khoác, áo cộc tay, váy hoặc rèm cửa của bạn bằng bàn ủi hơi nước. Bàn Là Miele B4847 chỉ nặng bằng một nửa bàn ủi khác nhưng sử dụng cùng áp suất hơi nước và lượng hơi nước. Phần đính kèm bàn chải nâng các sợi dệt và duy trì khoảng cách với quần áo. Bàn ủi hơi nước này cũng có thể được sử dụng khi được gấp lại để tiết kiệm không gian.

Chăm sóc vải nhẹ nhàng hơn

Đối với các loại vải cần được là phẳng nhẹ nhàng, bàn ủi FashionMaster cung cấp chức năng thổi. Quạt tạo ra một luồng khí giữa quần áo và bàn ủi để các nếp diềm, len cashmere, v.v. giữ được hình dạng của chúng. Điều này cũng giúp ngăn ngừa vết hằn đường may.

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master

Chức năng hút để làm mịn hoàn hảo

Chức năng hút được tích hợp trong Bàn Là Miele B4847 đảm bảo hơi nước thấm sâu vào quần áo và giảm sự hình thành nước ngưng tụ. Một tác dụng khác của chức năng này giúp quần áo được cố định trên bàn ủi và cố định ở vị trí trong quá trình ủi.

Các chức năng tiện lợi để là ủi dễ dàng hơn

Hệ thống là ủi của Miele B4847 hỗ trợ tích cực cho quá trình thao tác của quý khách với ba chức năng thông minh. Chức năng inflation đảm bảo làm mịn đặc biệt nhẹ nhàng; chức năng hút làm cho hơi nước mạnh hơn. Nút hơi nước trên bàn ủi khởi động chức năng bơm hơi hoặc hút trên bàn ủi và tự động tắt khi quý khách tạm dừng ủi. Chức năng bộ nhớ lưu cài đặt cuối cùng và kích hoạt nó khi hơi nước được sử dụng lại.

Đối với trường hợp khó

Cho dù là sequin, in & v.v. hay các loại vải cực kỳ nhạy cảm, quý khách có thể làm chủ mọi thử thách với FashionMaster. Để chăm sóc nhẹ nhàng hơn, hãy sử dụng mặt đế chống dính có thể gắn được vào bàn là, có thể được sử dụng trực tiếp trên các đồ thời trang. Nó bảo vệ các vật dụng hàng dệt sẫm màu khỏi các đốm sáng bóng bằng lớp phủ Teflon mà không cần ủi từ trong ra ngoài hàng dệt.

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master

An toàn hàng đầu

An toàn là ưu tiên hàng đầu của Miele. Do đó, cảm biến chuyển động và giám sát các điều khiển đảm bảo rằng bàn ủi sẽ tự động tắt nếu không được sử dụng trong khoảng ba phút. Nó tự động bật lại khi nó được di chuyển.

Một cảm giác tuyệt vời

Nếu bàn ủi hoặc bàn ủi hơi nước không được sử dụng trong một thời gian, toàn bộ thiết bị sẽ tự động tắt. Không cần phải lo lắng nếu quý khách quên tắt bàn ủi.

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master

Đơn giản và thuận tiện

Thiết kế phẳng, thân thiện với người dùng của ngăn chứa nước cho phép thêm đầy nước nhanh chóng. Dung tích 1,25 lít cho phép quý khách ủi liên tục trong khoảng một giờ.

Tiết kiệm sức lực và thời gian

Với FashionMaster, những món đồ nhiều lớp và cồng kềnh giờ đây chỉ cần ủi một mặt mà không cần ủi cả hai mặt. Lượng hơi nước lớn và áp suất hơi nước cao đảm bảo ngay cả những chất liệu dày hơn như denim cũng chỉ cần ủi một mặt mà vẫn được làm phẳng hoàn hảo.

Thuận tiện, linh hoạt

Với hệ thống nâng 1-2 đã được cấp bằng sáng chế, thiết bị hoàn chỉnh bao gồm bàn ủi, bộ tạo hơi nước được thiết lập theo các bước rất đơn giản. Mở khóa và để thiết bịtrượt vào vị trí nằm ngang nhanh chóng và tiện lợi. FashionMaster không chỉ làm phẳng đồ giặt của bạn mà còn giảm căng thẳng cho lưng của quý khách.

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master

Chiều cao làm việc chính xác

Với khả năng điều chỉnh độ cao thuận tiện và vô hạn, quý khách có thể đặt bàn ủi chính xác theo chiều cao làm việc của cá nhân mình. Được hỗ trợ bởi bộ giữ áp suất khí tích hợp, quý khách có thể đặt chiều cao làm việc thoải mái từ 83 đến 102cm.

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master

Di động và nhanh nhẹn

Cơ động và nhanh nhẹn: FashionMaster đứng vững mà không cần hỗ trợ thêm ngay cả khi gấp lại và có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong nhà bạn. Với bánh xe mềm, FashionMaster có thể di chuyển dễ dàng và theo bạn mọi lúc mọi nơi. Nó có ngưỡng cửa, mép thảm và thậm chí là một hoặc hai bước lẻ trong sải chân của nó.

Bàn ủi lớn

Với kích thước 120 x 40 cm, bàn ủi cung cấp đủ không gian cho ống quần dài. Được thiết kế để quý khách có thể ủi toàn bộ mặt trước của áo cánh hoặc áo sơ mi trong một quy trình duy nhất mà không cần phải định vị lại. Đây là một thiết kế tiết kiệm thời gian tuyệt vời.

Để có hiệu suất nhất quán

Cặn khoáng còn sót lại sau quá trình là phải được loại bỏ thường xuyên bằng cách súc rửa bộ tạo hơi nước để đảm bảo hiệu suất ổn định. Bàn Là Miele B4847 tự động tính toán các khoảng thời gian súc rửa dựa trên lượng nước đã bay hơi. Khi đến lúc phải làm như vậy, quá trình rửa sẽ diễn ra ngay sau khi quý khách bật bàn là. Vấn đề duy nhất cần quan tâm là đổ sạch ngăn chứa nước còn lại.

Bàn Là Miele B4847 Fashion Master

Khởi động dễ dàng

Trước khi sử dụng FashionMaster lần đầu tiên, thiết bị sẽ hướng dẫn bạn qua các cài đặt quan trọng nhất. Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ cho thông tin thiết bị và cài đặt độ cứng của nước. Giờ đây, thiết bị sẽ tự động chọn chu trình tẩy cặn tối ưu. Điều này duy trì FashionMaster của bạn theo cách tốt nhất có thể và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Tẩy cặn hiệu quả dựa trên độ cứng của nước

Sau khi bạn đã chọn độ cứng của nước trước lần sử dụng đầu tiên, thiết bị sẽ tự động xác định chu trình tẩy cặn cần thiết và nhắc nhở quý khách. Quá trình tẩy cặn được bắt đầu đơn giản chỉ bằng một nút bấm. Màn hình sẽ yêu cầu quý khách thêm một bộ khử cặn phù hợp và sau đó tự động bắt đầu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: