topbar

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC487/89

Thương hiệu: philips | Tình trạng: Còn hàng
2.250.000₫
    Bàn ủi hơi nước kiểu đứng độc đáo, ủi phẳng hiệu quả hơn Bàn là cây Philips GC487 sở hữu kiểu dáng độc đóa khi được thiết kế với trục đứng có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với loại quần...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC487/89Khuyến mãi

 

 

Bàn ủi hơi nước kiểu đứng độc đáo, ủi phẳng hiệu quả hơn

Bàn là cây Philips GC487 sở hữu kiểu dáng độc đóa khi được thiết kế với trục đứng có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với loại quần áo cần ủi, rất thuận tiện cho người dùng. Hơn nữa, hơi phun liên tục với tốc độ 35 g/phút ủi áo, quần phẳng toàn diện.

3 chế độ hơi phun phù hợp với nhiều loại vải

Được thiết kế với 3 chế độ phun hơi nước tiên tiến, tùy vào loại vải khác nhau mà người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh Bàn là cây sao cho phù hợp. Hơn nữa, với cường độ phun hơi nước tốc độ cao, bàn ủi giúp đánh bay mọi vi khuẩn bám trên quần áo.

Bàn là được nâng cấp cho khả năng ủi toàn diện hơn

Một điểm nâng cấp đáng chú ý của bàn là Philips chính là mặt đế ủi được thiết kế với kích thước lớn hơn 40% so với các sản phẩm đời trước. Việc này tăng cường tối đa diện tích tiếp xúc với quần áo.

Chức năng xả cặn giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Bàn là còn được trang bị chức năng xả cặn độc đáo, không chỉ bảo vệ hoạt động, tuổi thọ của bàn ủi sau một thời gian dài sử dụng, mà còn giúp làm sạch sản phẩm rất hiệu quả.

Vật dụng hữu ích đi cùng bàn ủi kiểu đứng

Đi cùng bàn là Philips có một đôi găng tay được thiết kế và tạo nên từ chất liệu cách nhiệt cao cấp, có chức năng bảo vệ tối đa đôi tay bạn. Bạn không cần phải lo lắng khi nhiệt độ của bản ủi quá cao.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: