topbar

ẤM SẮC THUỐC ĐIỆN KOREAN MSP-3000 NỘI ĐỊA HÀN QUỐC

Thương hiệu: han quoc | Tình trạng: Còn hàng
2.520.000₫
  Công dụng: Với Ấm sắc thuốc điện đa năng Korean MSP-3000 nội địa Hàn Quốc có thể sắc các loại thuốc Bắc, thuốc Nam, nhân sâm Hàn Quốc, chứng yến…Đặc biệt, bạn có thể dùng để tiềm gà ác, chim bồ câu… Thiết...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

ẤM SẮC THUỐC ĐIỆN KOREAN MSP-3000 NỘI ĐỊA HÀN QUỐCKhuyến mãi

 

Công dụng: Với Ấm sắc thuốc điện đa năng Korean MSP-3000 nội địa Hàn Quốc có thể sắc các loại thuốc Bắc, thuốc Nam, nhân sâm Hàn Quốc, chứng yến…Đặc biệt, bạn có thể dùng để tiềm gà ác, chim bồ câu…

Thiết kế sang trọng, hiện đại.

Với kiểu dáng thanh lịch cùng với đèn chiếu tia hồng ngoại trên thân ấm giúp diệt khuẩn, giảm bớt mùi thuốc bay hơi, tăng tỷ lệ chiết xuất tinh chất từ các loại thuốc, thảo dược và thực phẩm tiềm, nước thuốc không bị phân hủy trong thời gian đun.

Ấm sắc thuốc điện đa năng Korean MSP-3000 nội địa Hàn Quốc được thiết kế theo cấu trúc máy hút chân không cực mạnh, giúp ấm tự động ép nước thuốc ra khỏi bã thuốc, sử dụng triệt để thang thuốc khi sắc xong.

Chất liệu cao cấp

Đế nhiệt của ấm được làm bằng nhựa chịu nhiệt cao cấp, bền bỉ với thời gian. Bình nấu bằng thủy tinh hữu cơ chịu nhiệt dày 3,5mm, không rạn nứt trong quá trình sử dụng.

An toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng.

* Hệ thống công tắc-cảm ứng chống cháy, chống cạn nước khi thuốc đã đạt độ sôi hoàn hảo ấm sẽ tự động chuyển sang ủ ấm giúp tiết kiệm điện và nước thuốc trong bình. Khi ấm còn 1/3 dung tích đun, chức năng tự động về mức nhiệt ủ thuốc. Bạn sẽ không còn phải lo cháy khét thang thuốc mà có thể làm.

*Ấm sắc thuốc điện đa năng Korean MSP-3000 nội địa Hàn Quốc dễ dàng sử dụng với núm điều chỉnh bằng cơ trên đế nhiệt với các mức nhiệt độ được chia sẵn, bình nấu và mâm nhiệt được tách rời riêng, dễ dàng vệ sinh, không lo nước xâm nhập vào mâm nhiệt làm hư hỏng bộ phận sinh nhiệt của ấm.

Dung tích 3.5 lí

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: