topbar

Ấm đun siêu tốc BlueStone KTB-3353 1800W

Thương hiệu: BlueStone | Tình trạng: Còn hàng
730.000₫
Thiết kế hiện đại Bluestone 3353 có thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã. Vỏ ngoài của bình làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao đảm bảo an toàn khi sử...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Ấm đun siêu tốc BlueStone KTB-3353 1800WKhuyến mãi

Thiết kế hiện đại

Bluestone 3353 có thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã. Vỏ ngoài của bình làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dung tích 1.7 lít

Chất liệu cao cấp

Phần thân bình siêu tốc với cấu tạo 2 lớp an toàn, hơn thế có thêm lớp thép không bị ăn mòn vô cùng bảo đảm bên trong cùng lớp nhựa nguyên sinh chống nhiệt ở ngoài. Ngoài ra bình có đèn hiển thị khi khởi động tạo cho người đun nắm được ấm siêu tốc vẫn vận hành hoặc đang dừng.

Công suất lớn

 Bluestone KTB-3353 hoạt động ở công suất 1800W rất cao, đun sôi rất nhanh chóng để bạn nhanh chóng ứng dụng nó phục vụ đối với nhiều mục đích trong ngày giúp bạn đun sôi rất nhanh mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

 

An toàn khi sử dụng

Bình siêu tốc Bluestone có tính năng tự động ngắt điện khi nước trong ấm sôi và khi ấm hết nước, vì thế bạn sẽ thoải mái mỗi khi sử dụng. Chẳng còn phải lo lắng về tình trạng cháy bình.

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: